ททท. ควง เมเจอร์ ปลุกวัยรุ่นซื้อตั๋วหนัง ลุ้น 3 หมื่นรางวัล ทัวร์ฟรีเมืองรอง

ททท.จับมือเครือโรงภาพยนตร์ เมเจอร์ เปิดขายตั๋วผ่าน Major App วันนี้-30 มิ.ย. ลุ้นเที่ยวฟรีเมืองรอง 30,000 รางวัล
ททท.จับมือเครือโรงภาพยนตร์ เมเจอร์ เปิดขายตั๋วผ่าน Major App วันนี้-30 มิ.ย. ลุ้นเที่ยวฟรีเมืองรอง 30,000 รางวัล

ททท. ผนึกเครือโรงภาพยนต์ เมเจอร์ โดย ททท. กระตุกต่อมนักท่องเที่ยว สายหนังรุ่นใหม่ Gen Y, Z เป้า 90,000 คน ออกเที่ยวเมืองรองทั่วไทย 365 วัน เพียงแค่กดซื้อตั๋วหนังผ่านแอป เมเจอร์ วันนี้-30 มิ.ย.67 แจกไม่ยั้ง 30,000 รางวัล กว่า 1.6 ล้านบาท

สมฤดี จิตรจง รองผู้ว่าการด้านตลาดในประเทศ ททท.ควงเมเจอร์ปลุกวัยรุ่น
สมฤดี จิตรจง รองผู้ว่าการด้านตลาดในประเทศ ททท.ควงเมเจอร์ปลุกวัยรุ่น

นางสาวสมฤดี จิตรจง รองผู้ว่าการด้านตลาดในประเทศ การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) เปิดเผยว่า

ททท.ร่วมกับ เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป จัดแคมเปญ “MOVIECATION SEASON 4” ตั๋วหนังท่องเที่ยวไทย ข้ามภาค “สุขทันทีที่เที่ยวกับเมเจอร์” เริ่มวันที่ 5 พฤษภาคม- 30 มิถุนายน 2567

เพียงซื้อตั๋วชมภาพยนตร์ในเครือเมเจอร์ทางแอปพลิเคชั่น Major Appแล้วลุ้นรับกว่า 30,000 รางวัล รวมมูลค่ากว่า 1.6 ล้านบาท พร้อมรับสิทธ์ทำกิจกรรมได้อีก 2 ต่อ

เป็นหนึ่งในกลยุทธ์กระตุ้นการท่องเที่ยวเมืองรอง และ 365 วันมหัศจรรย์เมืองไทย เที่ยวได้ทุกวัน ร่วมกับพันธมิตรอย่างเครือเมเจอร์ เจ้าของโรงภาพยนตร์ ซึ่งมีฐานสมาชิกคนรุ่นใหม่ Gen Y, Z ดูหนังแล้วสามารถที่จะร่วมกิจกรรมเพื่อออกเดินทางท่องเที่ยวตามแคมเปญดังกล่าวเพิ่มขึ้นได้อีกไม่ต่ำกว่า 90,000 คน

ส่วนแคมเปญนี้ทางเครือเมเจอร์จะเปิดให้เลือกซื้อบัตรชมภาพยนตร์ผ่าน Major App เพื่อลงทะเบียนร่วมสนุกกับแคมเปญ MOVIECATION SEASON 4 : ตั๋วหนังท่องเที่ยวไทย “ข้ามภาค” ลุ้นรับรางวัลกว่า 30,000 รางวัล

เมื่อซื้อบัตรชมภาพยนตร์เรื่องใดก็ได้ ทุกการซื้อ 1 ครั้ง รับ 1 สิทธิ์ ร่วมสนุกแคมเปญ Moviecation Season 4 ตั๋วหนังท่องเที่ยวไทย “ข้ามภาค”

เริ่มแล้วตั้งแต่วันนี้ถึง 30 มิถุนายน 2567 ไม่เกิน 23.59 น. พร้อมกับให้รับสิทธ์ร่วมกิจกรรมสนุก ๆ ได้อีก 2 ต่อ ดังนี้

  • ต่อที่ 1 ลุ้นรางวัลมากมาย เช่น บัตรชมภาพยนตร์ เครื่องดื่มและป๊อปคอร์น และส่วนลดอีกมากมาย รวมมูลค่ากว่า 1.6 ล้านบาท ตลอดแคมเปญจะใช้วิธีสุ่มของรางวัลวันละ 500 สิทธ์ แล้วยังเปิดโอกาสให้ผู้ได้รางวัลต่อที่ 1 สามารถร่วมสนุกกิจกรรมเพื่อลุ้นของรางวัลต่อได้อีกครั้ง
  • ต่อที่ 2 ลุ้นเที่ยวฟรี แจกฟรีที่พักตามจังหวัดเมืองรอง บัตรเติมน้ำมัน 60 รางวัล มูลค่ากว่า 176,000 บาท
  • จะใช้วิธีจับรายชื่อผู้โชคดีวันที่ 9 กรกฎาคม 2567 รอฟังประกาศรายชื่อผู้โชคดีวันที่ 11 กรกฏราคม 2567 ภายในเวลา 10.00 น. ผ่านทางเว็บไซต์ www.majorcineplex.com

ในวันสิ้นสุดแคมเปญดังกล่าววันที่ 30 มิถุนายน 2567 ครบตามกำหนดเวลาเปิดให้ผู้ชมภาพยนตร์ในเครือเมเจอร์ได้ร่วมสนุกแล้ว ทางบริษัทจะนำข้อมูลการลงทะเบียนทั้งหมดออกมาพิมพ์ เพื่อนำมาจับรางวัล ตามวันและเวลาที่กำหนด ผู้ที่จะได้รับสิทธิ์อย่างถูกต้องควรปฏิบัติตามเงื่อนไขที่ระบุไว้นั่นคือ ต้องเข้าร่วมกิจกรรมซื้อตั๋วดูหนังทาง Major App เริ่มวันแรก 5 พฤษภาคม เวลา14.00 น. ไปจนถึง 30 มิถุนายน 2567 เวลา 23.59 น.

-เรื่องโดย #เพ็ญรุ่งใยสามเสน

การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย , โรงภาพยนต์ เมเจอร์

ข่าวที่เกี่ยวข้อง : UTU – ททท. อัดฉีด เที่ยว 365วัน55 เมืองรอง หมื่นแพ็ก1ล้านคน

เกี่ยวกับ โรงภาพยนต์ เมเจอร์ การประกอบธุรกิจหลักของกลุ่มกิจการประกอบด้วย 5 ธุรกิจหลัก ได้แก่ ธุรกิจโรงภาพยนตร์ ,การให้บริการสื่อและโฆษณา ,การให้บริการโบว์ลิ่งและคาราโอเกะ ,ธุรกิจให้เช่าพื้นที่และบริการ และธุรกิจสื่อภาพยนตร์ บริษัทได้จดทะเบียนเป็นบริษัท (มหาชน) จำกัดในตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทยในเดือน พฤษภาคม ปี พ.ศ.2545 มีอักษรย่อว่า MAJOR เป็นผู้ประกอบการอันดับหนึ่งในอุตสาหกรรมโรงภาพยนตร์ จากการขยายสาขาไปยังจุดต่างๆ เพื่อให้ครอบคลุมพื้นที่ให้บริการทั่วกรุงเทพมหานคร ปริมณฑลและต่างจังหวัด ที่มีศักยภาพเพียงพอและคุ้มค่ากับการลงทุน ส่งผลให้ในปัจจุบันมีส่วนแบ่งทางการตลาดมากกว่าร้อยละ 70 และรวมทั้งบริษัทฯ มีนโยบายการบริหารความเสี่ยงในด้านต่างๆ ที่อาจเกิดขึ้นอย่างชัดเจน เพื่อลดผลกระทบในด้านลบให้หมดไปหรือให้น้อยที่สุด เป็นการนำไปสู่ความเติบโตขององค์กรอย่างต่อเนื่องและยั่งยืน