วีซ่า และ ททท. เปิดแคมเปญ “วีซ่าไทยแลนด์แกรนด์เซลล์ 2567”

ททท. visa
ร่วมมือพันธมิตร วีซ่า และ ททท. เปิดแคมเปญ “วีซ่าไทยแลนด์แกรนด์เซลล์ 2567”

วีซ่า และ การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) เปิดแคมเปญ “วีซ่าไทยแลนด์แกรนด์เซลล์ 2567” หวังจูงใจนักท่องเที่ยวมาเยือนเมืองไทยเพิ่มขึ้น พร้อมทั้งกระตุ้นการใช้จ่าย ณ แหล่งชอปปิงชั้นนำของไทย ได้แก่ คิงเพาเวอร์ดิวตี้ฟรี สยามพารากอน เอ็มโพเรียม เอ็มควอเทียร์ เอ็มสเฟียร์ ไอคอนสยาม และเกษร

ประเทศไทย ถูกจัดอันดับ ให้เป็นจุดหมายปลายทาง ลำดับต้น ๆ สำหรับนักท่องเที่ยวต่างชาติ อย่างต่อเนื่อง และ การท่องเที่ยวขาเข้า ยังมีส่วนสำคัญ ต่อเศรษฐกิจ ของประเทศ อ้างอิงจาก กระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬา ห้าอันดับนักท่องเที่ยวชาวต่างชาติ ที่มาเยือนประเทศไทยมากที่สุด ตามลำดับ คือ สาธารณรัฐประชาชนจีน มาเลเซีย รัสเซีย อินเดีย และเกาหลีใต้

นอกจากนี้ในช่วงห้าเดือนแรก ของปี 2567 ประเทศไทย ได้ต้อนรับนักท่องเที่ยว แล้วกว่า 14 ล้านราย ซึ่ง เพิ่มขึ้นมากถึง 37.64 เปอร์เซนต์ เมื่อเทียบกับช่วงเวลาเดียวกัน ในปีก่อนหน้า

วีซ่า ประจำประเทศไทย
ปุณณมาศ วิจิตรกุลวงศา ผู้จัดการวีซ่า ประจำประเทศไทย

นายปุณณมาศ วิจิตรกุลวงศา ผู้จัดการวีซ่า ประจำประเทศไทย กล่าวว่า “วีซ่า ได้ร่วมมือกับ การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) เพื่อ ขับเคลื่อนภาคการท่องเที่ยว มาเป็นเวลากว่าสองทศวรรษ และ ในปีนี้ด้วยความร่วมมือจากพันธมิตร แหล่งชอปปิงชั้นนำของประเทศไทย เราได้เตรียมข้อเสนอ และส่วนลดมากกว่าเดิม เพื่อ มอบให้ผู้ถือบัตรวีซ่าชาวต่างชาติ จากทั่วโลก เมื่อใช้จ่ายผ่านบัตรวีซ่า เราภูมิใจที่ได้ร่วมมือกับหลายภาคส่วน เพื่อดึงดูดนักท่องเที่ยวเข้าประเทศไทย เร่งการฟื้นตัว ของเศรษฐกิจ ตลอดจน สร้างโอกาสทางธุรกิจให้กับร้านค้าไม่ว่าเล็ก หรือใหญ่ในประเทศไทยอีกด้วย”

การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย
ฐาปนีย์ เกียรติไพบูลย์ ผู้ว่าการการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย

นางสาวฐาปนีย์ เกียรติไพบูลย์ ผู้ว่าการการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย กล่าวว่า “เรายินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ร่วมกับวีซ่าออกแคมเปญวีซ่าไทยแลนด์แกรนด์เซลล์ 2567  ซึ่งสอดคล้อง กับกลยุทธ์ในการสร้างรายได้ให้กับประเทศ เราหวังว่าความร่วมมือในครั้งนี้นอกจากจะช่วยกระตุ้นการเดินทางเข้าประเทศของนักท่องเที่ยวต่างชาติแล้ว ยัง จะช่วยยกระดับประสบการณ์การใช้จ่ายระหว่างการท่องเที่ยวในประเทศอีกด้วย และที่ผ่านมาในปีนี้เราได้เห็นแนวโน้มที่ดีของการท่องเที่ยวรวมถึงจำนวนนักท่องเที่ยวที่เดินทางเข้าประเทศไทย เรามีเป้าหมายที่จะสร้างรายได้จากการท่องเที่ยวที่ 3.5 ล้านล้านบาท และเชื่อว่าแคมเปญนี้จะช่วยตอกย้ำจุดยืนของประเทศไทยในฐานะจุดหมายปลายทางแห่งการชอปปิงในทวีปเอเชีย”

แคมเปญ วีซ่าไทยแลนด์แกรนด์เซลล์ 2567 เริ่มแล้วตั้งแต่วันนี้

แคมเปญวีซ่าไทยแลนด์แกรนด์เซลล์ 2567 เริ่มแล้ว ตั้งแต่วันนี้ จนถึงวันที่ 31 สิงหาคม 2567 ที่มาพร้อมคูปองส่วนลด และข้อเสนอสุดพิเศษมากมายแก่ผู้ถือบัตรวีซ่าชาวต่างชาติ เมื่อใช้จ่าย ณ ห้างสรรพสินค้าชั้นนำในประเทศไทย ที่ร่วมรายการ ได้แก่ คิงเพาเวอร์ดิวตี้ฟรี สยามพารากอน เอ็มโพเรียม เอ็มควอเทียร์ เอ็มสเฟียร์ ไอคอนสยาม และเกษร

ข้อเสนอสำหรับผู้ถือบัตรวีซ่าชาวต่างชาติ ได้แก่:

  • ส่วนลด 500 บาท เมื่อมียอดใช้จ่ายตั้งแต่ 7,000 บาทขึ้นไป ที่คิงเพาเวอร์
  • รับบัตรกำนัลมูลค่า 500 บาท เมื่อมียอดใช้จ่ายตั้งแต่ 7,000 บาทขึ้นไปต่อเซลล์สลิป หรือรับบัตรกำนัลมูลค่า 1,000 บาท เมื่อมียอดใช้จ่ายสะสม 25,000 บาท ที่สยามพารากอน เอ็มโพเรียม เอ็มควอเทียร์ และเอ็มสเฟียร์
  • รับกระเป๋าผ้าที่ระลึกจากวีซ่า เมื่อมียอดใช้จ่ายตั้งแต่ 20,000 บาทขึ้นไป ที่เอ็มโพเรียม เอ็มควอเทียร์ และเอ็มสเฟียร์
  • รับบัตรของขวัญมูลค่า 1,000 บาท เมื่อมียอดใช้จ่ายตั้งแต่ 100,000 บาทขึ้นไป ที่สยามพารากอน และไอคอนสยาม
  • รับกระเป๋าผ้าที่ระลึกจากวีซ่า และบัตรรับประทานอาหารมูลค่า 500 บาท เมื่อมียอดใช้จ่ายตั้งแต่ 15,000 บาทขึ้นไปที่เกษร

เกี่ยวกับวีซ่า

Visa (NYSE:V) เป็นผู้นำการให้บริการการชำระเงินดิจิทัลระดับโลก วีซ่าให้บริการในการทำธุรกรรมทางการเงินระหว่างผู้บริโภค ร้านค้า สถาบันการเงิน และหน่วยงานภาครัฐมากกว่า 216 พันล้านรายการต่อปี ในกว่า 200 ประเทศทั่วโลก

การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย

ข่าวที่เกี่ยวข้อง : ททท. ถกแผนตลาดประกาศปี’68 “Thailand Grand Year”