RML เพิ่มทุนเฟสแรกสำเร็จตามแผน

RML เพิ่มทุน เฟสแรกสำเร็จตามแผน
RML เพิ่มทุน เฟสแรกสำเร็จตามแผน

RML (บริษัท ไรมอน แลนด์ จำกัด (มหาชน) ประสบความสำเร็จในการ เพิ่มทุน จดทะเบียนเฟสแรกRML พร้อมลุยเดินหน้าปฏิรูปองค์กร และพัฒนาโครงการตามแผนที่วางไว้

เมื่อวันที่ 16 พฤษภาคม 2567RML ได้รับเงินทุน เป็นจำนวนเงินรวมประมาณ 580 ล้านบาท จากการเสนอขายหุ้นสามัญ เพิ่มทุนให้แก่ Woodchester Investing Capital Limited โดยมี ‘นายกฤษณ์ ณรงค์เดช’ เป็นผู้ถือหุ้นและกรรมการแต่เพียงผู้เดียว

นอกจากนี้RML มีความยินดี และเป็นเกียรติอย่างยิ่งที่ บริษัท เมืองไทยประกันภัย จำกัด (มหาชน) ได้เข้ามาเป็นผู้ถือหุ้นรายใหม่ ของบริษัทฯ โดยการที่เมืองไทยประกันภัย มาลงทุนในครั้งนี้ สะท้อนให้เห็นถึงความเชื่อมั่น ของบริษัทชั้นนำในประเทศไทย ที่มีต่อRML โดยเชื่อว่าบริษัทฯ มีศักยภาพในการเติบโตอย่างเต็มที่

เบร็นตัน มอเรลโล ประธานเจ้าหน้าที่บริหารRML
เบร็นตัน มอเรลโล ประธานเจ้าหน้าที่บริหารRML

เบร็นตัน มอเรลโล ประธานเจ้าหน้าที่บริหารRML เปิดเผยว่า “เรามีความภาคภูมิใจ และ ยินดีเป็นอย่างมากกับการประสบความสำเร็จ ของการเพิ่มทุนเฟสแรก และ ขอต้อนรับผู้ถือหุ้นรายใหม่ของเรา โดยเงินทุนเหล่านี้จะช่วยให้RML ขับเคลื่อนองค์กร ไปข้างหน้าตามกลยุทธ์การเติบโต ในฐานะผู้นำอสังหาฯ ด้านพัฒนาโครงการอัลตร้าลักชัวรี่ที่เราได้ประกาศไปเมื่อเร็วๆ นี้”

เกี่ยวกับ RML

RMLหรือ บมจ. ไรมอน แลนด์ คือผู้นำวงการพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ ระดับลักชัวรี่ และ อัลตร้าลักชัวรี่ในประเทศไทย ผู้อยู่เบื้องหลังความสำเร็จของโครงการ ที่มีความโดดเด่น และ มีชื่อเสียงเป็นที่รู้จักมากมาย มาแล้วกว่า 35 ปี อาทิ คอนโดมิเนียมสุดหรูแบรนด์ ‘เดอะ ริเวอร์’, ‘185 ราชดำริ’, ‘เดอะ ดิโพลแมท’ และ ‘โอซีซี’ อาคารสำนักงานลักชัวรี่ เกรดเอพลัส ใจกลางเพลินจิต เป็นต้น แต่ละโครงการของRML ได้รับการออกแบบอย่างมีเอกลักษณ์โดดเด่น ใส่ใจสิ่งแวดล้อม ทว่าใช้สอยได้จริง ทุกรายละเอียด ได้รับการรังสรรค์จากวัสดุชั้นเยี่ยม ตั้งอยู่บนทำเลศักยภาพสูง ซึ่งช่วยยกระดับความสวยงาม ของทัศนียภาพในประเทศไทย ให้สวยงามขึ้นไปอีกขั้นRML และ โครงการได้รับรางวัลทรงเกียรติมากมาย จากหลายสถาบันมาอย่างต่อเนื่องหลายทศวรรษ

ปัจจุบันRML พัฒนาโครงการอสังหาริมทรัพย์มาแล้วกว่า 25 โครงการ รวมมูลค่าโครงการทั้งสิ้นกว่า 150,000 ล้านบาท ด้วยจำนวนยูนิตทั้งหมด 5,600 ยูนิต หรือคิดเป็นพื้นที่รวมแล้วกว่า 1 ล้านกว่าตารางเมตรRML จะมุ่งมั่นดำเนินธุรกิจ เพื่อพัฒนาโครงการระดับลักชัวรี่และอัลตร้าลักชัวรี่ต่อไปอย่างต่อเนื่องบนสุดยอดทำเลที่มีมูลค่าเพิ่มพูนในอนาคตต่อไป

ข่าวที่เกี่ยวข้อง : “กรณ์ ณรงค์เดช” ปักหมุดแลนด์มาร์กเฟสติวัลสุดฮิปใจกลางเพลินจิต

คอนโดมิเนียมสุดหรูแบรนด์ ‘ เดอะ ริเวอร์ ’

เดอะ ริเวอร์ คอนโดมิเนียม โครงการที่ได้รางวัลสุดยอดคอนโดมิเนียม ที่ การันตีคุณภาพจากเวทีใหญ่ ๆ มาแล้วหลายรางวัล นี่คือผลงานการพัฒนาและสร้างสรรค์ของ บริษัท ไรมอน แลนด์ จำกัด (มหาชน) เป็นโครงการคอนโดมิเนียมสุดหรูริมแม่น้ำเจ้าพระยา ที่จะทำให้ผู้พักอาศัยได้ดื่มด่ำ กับทัศนียภาพงดงามของแม่น้ำเจ้าพระยา ได้อย่างเต็มที่ตลอดทั้งวัน เพียบพร้อม ด้วยสิ่งอำนวยความสะดวก โครงการตั้งอยู่บนเนื้อที่ 12 ไร่ 3 งาน 41 ตารางวา กับอาคารสำหรับพักอาศัย 2 อาคาร คือ South Tower สูง 71 ชั้น 519 ยูนิต และอาคาร North Tower สูง 41 ชั้น 307 ยูนิต ลักษณะการถือครองแบบขายขาด พร้อมกับทางเลือกห้องชุด 1-3 ห้องนอน ห้องแบบ Duplex และห้อง Penthouse ที่ล้วนแล้วแต่มีการออกแบบอย่างเป็นเอกลักษณ์โดดเด่นและไม่เหมือนใคร และ ยังมีส่วนอาคารร้านค้า 3 ชั้น 2 อาคารด้านหน้าด้วย เรียกว่าเป็นโครงการคอนโดสุดหรูหรา ที่เหมาะสมกับคำว่าชีวิตที่สมบูรณ์แบบอย่างแท้จริง

ผู้พัฒนาตั้งใจเลือกทำเลอย่างพิถีพิถัน เพื่อตอบสนองสไตล์การใช้ชีวิตที่หรูหราแบบขั้นสุด นอกจากจะโดดเด่นเรื่องการเป็นทำเลคอนโดมิเนียมริมแม่น้ำแล้ว ยังถือว่ามีความพิเศษในเรื่องของการทำเลที่เป็นจุดเชื่อมต่อไปยังแหล่งช้อปปิ้งชั้นนำ สถานที่ทำงาน สถานศึกษา และโรงพยาบาลสำคัญ ๆ หลายแห่งด้วย ยกตัวอย่างเช่น ICONSIAM, โรงเรียนอัสสัมชัญคอนแวนต์ บางรัก, โรงพยาบาลตากสินเป็นต้น