มาลี กรุ๊ป ย้ำความเป็นผู้นำนวัตกรรมในงาน THAIFEX Anuga Asia 2024

Malee group ตอกย้ำความเป็นผู้นำนวัตกรรม เข้าร่วมงาน THAIFEX Anuga Asia 2024
Malee group ตอกย้ำความเป็นผู้นำนวัตกรรม เข้าร่วมงาน THAIFEX Anuga Asia 2024

มาลี กรุ๊ป ร่วมงาน THAIFEX Anuga Asia 2024 ตอกย้ำความเป็นผู้นำนวัตกรรม ผลักดันผู้บริโภคสู่การมีสุขภาพที่ดี และมีความสุข ผ่านคอนเซ็ปต์ “Power of Plant and Dairy”

“มาลี” ร่วมออกบูทในงาน THAIFEX Anuga Asia 2024
“มาลี”ร่วมออกบูทในงาน THAIFEX Anuga Asia 2024

มาลี กรุ๊ป ผู้ผลิตและจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์ผลไม้กระป๋องและน้ำผลไม้ยูเอชทีและพาสเจอร์ไรส์ภายใต้ตราสินค้า “มาลี” ร่วมออกบูทในงาน THAIFEX Anuga Asia 2024 งานแสดงสินค้าอาหารและเครื่องดื่มที่ใหญ่และครบวงจรที่สุดในภูมิภาคเอเชีย ภายใต้แนวคิด “Helping people become healthier and happier everyday through the power of plant and dairy” สะท้อนความเป็นผู้นำในการผลิตสินค้าคุณภาพ

ตลอดจนความมุ่งมั่นสร้างสรรค์นวัตกรรมที่ผสานพลังจากธรรมชาติและความก้าวหน้าทางวิทยาศาสตร์ เพื่อมอบคุณค่าที่ดีที่สุดจากธรรมชาติ ควบคู่ไปกับการมีสุขภาพที่ดีและมีความสุขจากพลังของผลไม้ พืช ผักและนม ผ่านศักยภาพในการผลิตสินค้าที่หลากหลาย ตอบโจทย์ทุกความต้องการของผู้บริโภคและผู้ประกอบการ

ผลิตภัณฑ์มีตั้งแต่ผลไม้บรรจุกระป๋อง เครื่องดื่มชนิดต่าง ๆ ทั้งน้ำผักผลไม้ ชา กาแฟ ผลิตภัณฑ์นม และน้ำดื่ม ทั้งภายใต้แบรนด์ “มาลี” และในรูปแบบ OEM หรือการผลิตสินค้าตามสัญญาให้กับเจ้าของแบรนด์และรับจ้างผลิตสินค้าภัณฑ์อื่น ๆ ให้กับเจ้าของแบรนด์ทั้งภายในประเทศและต่างประเทศ ปัจจุบันมาลี กรุ๊ป ได้ผลิตสินค้าให้กับแบรนด์ชั้นนำมากกว่า 179 รายการ

ปี 2566 สร้างยอดขายธุรกิจ OEM เพิ่ม 22%

ปี 66 มาลีกรุ๊ป สร้างยอดขายในภาพรวมจากธุรกิจ OEM เพิ่มขึ้นถึง 22%
ปี 66 มาลีกรุ๊ป สร้างยอดขายในภาพรวมจากธุรกิจ OEM เพิ่มขึ้นถึง 22%

โดยในปี 2566 ผ่านมามาลี กรุ๊ป สร้างยอดขายในภาพรวมจากธุรกิจ OEM เพิ่มขึ้นถึง 22% เมื่อเทียบกับปีก่อนหน้า และยังคงตั้งเป้าสร้างการเติบโตต่อเนื่องในปี 2567 ด้วยการเพิ่มยอดขายทั้งในประเทศและต่างประเทศภายใต้มาลี แบรนด์ และธุรกิจ OEM มาลีได้มุ่งสร้างศักยภาพและความได้เปรียบทางการแข่งขันให้กับพาร์ทเนอร์ทางธุรกิจ ในการขยายและเจาะกลุ่มตลาดทั้งในประเทศและต่างประเทศทั่วโลก ผ่านการสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์นวัตกรรมที่เปี่ยมด้วยคุณค่าจากธรรมชาติ

ภายในงาน THAIFEX Anuga Asia 2024มาลี กรุ๊ป ได้นำเสนอประสบการณ์ “Power of Plant and Dairy” เชิญชวนผู้ร่วมงานสัมผัสพลังจากธรรมชาติผ่านผลิตภัณฑ์ นวัตกรรม และศักยภาพของมาลี กรุ๊ป จาก 3 โซนพิเศษ ประกอบด้วย

นวัตกรรมใน 3 โซนพิเศษ 

  • โซน “Nature” เนรมิตพื้นที่เป็นสวนส้มธรรมชาติ โดยมีต้นส้มสูงตั้งตระหง่านอยู่ใจกลางบูท ให้ความรู้สึกร่มรื่น สดชื่น อลังการ โดยผู้ร่วมงานจะได้พบกับผลิตภัณฑ์นานาชนิดจากมาลี กรุ๊ป ไม่ว่าจะเป็นน้ำผักผลไม้ น้ำมะพร้าว ผลไม้กระป๋อง ผลิตภัณฑ์นมตราฟาร์มโชคชัย เครื่องดื่มธัญพืช และผลิตภัณฑ์อื่น ๆ อีกมากมาย ที่ยกทัพมาจัดแสดงอย่างครบไลน์ ซึ่งผู้ประกอบการสามารถเลือกชมผลิตภัณฑ์ที่น่าสนใจในการนำไปต่อยอดทางธุรกิจได้หลากหลาย ทั้งการนำสินค้าไปเป็นส่วนประกอบของวัตถุดิบเพื่อเพิ่มมูลค่าให้กับสินค้าและบริการ
  • โซน “Nature Decoded Innovation” ผู้ร่วมงานจะได้พบกับบรรยากาศการจำลองห้องแล็บของ Malee Applied Sciences (MAS) ที่แสดงให้เห็นถึงศักยภาพของมาลี กรุ๊ป ในการพัฒนานวัตกรรมเพื่อเพิ่มมูลค่าให้สินค้าและบริการด้านสุขภาพและความงาม ผ่านการค้นคว้าวิจัยคุณประโยชน์จากธรรมชาติ

การสร้างสรรค์นวัตกรรมไปต่อยอดไปเป็นส่วนประกอบ ไม่ว่าจะเป็นในผลิตภัณฑ์อาหาร ผลิตภัณฑ์อาหารเสริม และเครื่องสำอาง ส่งต่อให้กับบริษัทในกลุ่มมาลีรวมถึงพาร์ทเนอร์ธุรกิจทั้งในประเทศและต่างประเทศที่มีความสนใจสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์ใหม่ ๆ เช่น LIPOSOS รวมสารสำคัญ 3 ชนิดคือโครเมียม โพแทสเซียม และแอลคาร์นิทีน และสารสกัดจากเปลือกส้ม อย่าง Hesperidin ที่เป็นส่วนประกอบหนึ่งใน ORENIX ที่ใช้สำหรับผลิตภัณฑ์อาหารเสริม และเครื่องสำอาง

  • โซน “Experience” เปิดประสบการณ์ใหม่กับผลิตภัณฑ์จากนมและ Plant-Based จากมาลี กรุ๊ป ที่ให้ผู้ร่วมงานได้มาสัมผัสความอร่อยที่ดีต่อสุขภาพ ในรูปแบบ Creation Bar พบกับมิกซ์โซโลจิสต์ ที่จะมานำเสนอไอเดียในการรังสรรค์ผลิตภัณฑ์จากมาลี กรุ๊ป เป็นเมนูพิเศษต่าง ๆ โดย

ในงานนี้มาลี เตรียมเมนู Coco Cacao ที่ผสมน้ำมะพร้าว Malee COCO เข้ากับผงโกโก้สูตรพิเศษเพิ่มความหอมกลมกล่อม และ Mango Mousse Cream ที่ใช้มาลีน้ำมะม่วงผสมกับสินค้าใหม่อย่างน้ำนมมะพร้าว โดยได้แรงบันดาลใจจากเมนูข้าวเหนียวมะม่วง ซึ่งผู้ร่วมงานสามารถนำสูตรไปทำเองที่บ้าน หรือรวมถึงผู้ประกอบการที่สามารถนำไปต่อยอดเป็นไอเดียสินค้าในธุรกิจได้เช่นกัน

ยังคงเดินหน้าพัฒนาผลิตภัณฑ์ เพื่อส่งเสริมให้ผู้บริโภคมีสุขภาพที่ดีในรูปแบบที่เลือกเอง
ยังคงเดินหน้าพัฒนาผลิตภัณฑ์ เพื่อส่งเสริมให้ผู้บริโภคมีสุขภาพที่ดีในรูปแบบที่เลือกเอง

มาลี กรุ๊ป ยังคงเดินหน้าพัฒนาผลิตภัณฑ์ เพื่อส่งเสริมให้ผู้บริโภคมีสุขภาพที่ดีในรูปแบบที่เลือกเอง พบกับบูทมาลี “Power of Plant and Dairy” ที่งาน THAIFEX Anuga Asia 2024 ตั้งแต่วันที่ 28 พฤษภาคม ถึง 1 มิถุนายน 2567 นี้ ณ ศูนย์แสดงสินค้าและการประชุมอิมแพ็ค เมืองทองธานี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง : “มาลีกรุ๊ป” พลิกโฉมแบรนด์ขึ้นแท่นผู้นำตลาดน้ำผลไม้พรีเมียม