“ดุสิต” ระดมรีสอร์ต ฉลอง 75 ปี แจกที่พัก เงินรางวัลทั่วโลก

ดุสิต นำโรงแรมและรีสอร์ตหรูทั่วเอเชียแบรนด์คนไทยจัดแคมเปญใหญ่ฉลอง 75 ปี วันนี้-กรกฎาคม 2567
ดุสิต นำโรงแรมและรีสอร์ตหรูทั่วเอเชียแบรนด์คนไทยจัดแคมเปญใหญ่ฉลอง 75 ปี วันนี้-กรกฎาคม 2567

ดุสิต จัดทัพธุรกิจแบรนด์คนไทยฉลอง 75 ปี นำโรงแรมรีสอร์ตทั่วไทย และเอเชียจัดใหญ่ “The Art of Travel” ปลุกกระแสลูกค้า เข้าร่วม 2 แคมเปญนานาชาติ รับฟรีที่พักทั่วโลก 5 คืน พร้อมเงินรางวัล 1,500 ดอลล์

โรงแรม และรีสอร์ทเครือดุสิต รายงานว่า ในฐานะผู้ดำเนินธุรกิจโรงแรมในกลุ่ม “ดุสิต อินเตอร์เนชั่นแนล” บริษัทพัฒนาโรงแรมและอสังหาริมทรัพย์ชั้นนำของไทย ได้จัดเฉลิมฉลองครบรอบ 75 ปี การก้าวสู่ทศวรรษที่ 8 โดยนำโรงแรมทั่วเมืองไทยและเอเชียทั้งใน ญี่ปุ่น สาธารณรัฐประชาชนจีน มัลดีฟ และ อีกหลากหลายประเทส ผนึกกำลังกันโปรโมทใหญ่โครงการ “ศิลปะแห่งการท่องเที่ยว-The Art of Travel” ตั้งเป้าตอบแทนลูกค้านักท่องเที่ยวทั้งในประเทศ และนานาชาติที่มีความจงภักดีกับแบรนด์ดุสิตของคนไทยมาอย่างต่อเนื่อง เพื่อรับฟรีที่พักพร้อมเงินรางวัลจากโรงแรมและรีสอร์ทของดุสิตทั่วโลกกับกิจกรรมระดับนานาชาติ 2 แคมเปญ ได้แก่

ชวนร่วมทำแคมเปญกับดุสิตในทศวรรษที่ 8 เพื่อลุ้นรับที่พักฟรีสุดหรู ดุสิตธานี มัลดีฟส์
ชวนร่วมทำแคมเปญกับดุสิตในทศวรรษที่ 8 เพื่อลุ้นรับที่พักฟรีสุดหรู ดุสิตธานี มัลดีฟส์

แคมเปญแรก Delight in Your Getawayมอบส่วนลดค่าห้องพักสูงสุดถึง 10 % และเครดิตโรงแรมฟรีสูงสุด 30 % เพื่อนำไปใช้รับประทานอาหาร และสปาทรีตเมนต์ในโรงแรมแต่ละแห่ง พร้อมทั้งสามารถจองที่พักราคาดีเริ่มต้นเพียง 1,290 บาท/ห้อง/คืน ผ่านทางเว็บไซต์ dusit.com ตั้งแต่วันนี้ถึง 10 มิถุนายน 2567 แล้วใช้สิทธิ์เข้าพักจนถึง 10 กรกฎาคม 2567

พิเศษ สำหรับสมาชิกดุสิต โกลด์ รับเพิ่มเป็นรางวัล Dusit Instant Delight และสิทธิประโยชน์พิเศษอื่น ๆ เพียงลงทะเบียนเข้าร่วมโครงการฟรีทาง dusit.com/gold ควบคู่กับจองห้องพักแล้วรับส่วนลด 10%

แคมเปญ Where Escape Awaits ? เชิญชวนทั่วโลกลองใช้ AR ของโรงแรมดุสิตลงแข่งขันบนอินสตาแกรม ลุ้นเงินรางวัล 1,500 เหรียญสหรัฐ
แคมเปญ Where Escape Awaits ? เชิญชวนทั่วโลกลองใช้ AR ของโรงแรมดุสิตลงแข่งขันบนอินสตาแกรม ลุ้นเงินรางวัล 1,500 เหรียญสหรัฐ

แคมเปญที่ 2 Where Escape Awaits? ทางดุสิตจัดการแข่งขันบนอินสตาแกรม เปิดให้เข้าร่วมได้ตั้งแต่วันนี้ -15 กรกฎาคม2567 จะประกาศรายชื่อผู้ชนะในวันที่ 30 กรกฎาคม โดยให้ผู้สมัครแข่งขัน นำเสนอเนื้อหาแคมเปญนี้ ซึ่งจะเน้นเชิญชวนให้ผู้เข้าร่วมใช้ฟิลเตอร์ AR สุดพิเศษของดุสิต แล้วโพสต์ลงสาธารณะบน Reel เพื่อ แชร์ประสบการณ์ของดุสิตด้วยเหตุผลที่สนใจเยี่ยมชมโรงแรมแบรนด์ของคนไทยที่สร้างชื่อเสียงโด่งดังในตลาดโลก

โดยผู้เข้าร่วมแข่งขันทุกคนจะต้องใส่ #DusitEscape และ @Dusit.Hotels ไว้ในคำบรรยายด้วย แล้วจากนั้นคณะกรรมการจะคัดเลือกผู้ชนะทั่วโลกรวม 17 คน เพื่อรับรางวัลใหญ่บัตรห้องพักโรงแรม หรือรีสอร์ทดุสิตทั่วโลก 5 คืน พร้อมเงินรางวัลมูลค่า 1,500 ดอลลาร์สหรัฐ

สำหรับดุสิตได้บุกเบิกโรงแรมที่พักมาตรฐานสากล ซึ่งเป็นแบรนด์ของคนไทย มายาวนานถึงประสบการณ์ 75 ปี โดยมี ท่านผู้หญิงชนัตถ์ ปิยะอุย ผู้ก่อตั้งและประธานกิตติมศักดิ์ บุกเบิกตั้งแต่ปี 2491 ใช้เวลาพัฒนาต่อยอดโรงแรมแห่งแรกคือ เดอะ ปริ๊นเซส บนถนนเจริญกรุงในกรุงเทพฯ เริ่มเปิดบริการอย่างเป็นทางการเมื่อปี 2492 เป็นต้นมา

กระทั่งปัจจุบันแบรนด์ดุสิตได้ขยายการลงทุน งานบริหารจัดการโรงแรมครอบคลุมทั่วโลกมากถึง 18 ประเทศ ดูแลโรงแรม 299 แห่ง ภายใต้การดำเนินงานเอง ประกอบด้วย 2 ส่วน คือ ส่วนที่ 1 โรงแรมและรีสอร์ต 56 แห่ง ส่วนที่ 2 แบรนด์เอลิท เฮเว่นส์ วิลล่าหรู 243 หลัง เป็นผู้ให้บริการเช่าวิลล่าลักชัวรี่ชั้นนำในภูมิภาคเอเชีย เป็นธุรกิจที่ดุสิต เข้าซื้อกิจการเมื่อกันยายน 2561จนถึงปัจจุบัน นอกจากนี้ดุสิตยังมีโรงแรมที่อยู่ในขั้นตอนดำเนินการเพื่อลงทุนและบริหารรออยู่อีกกว่า 60 แห่ง

-เรื่องโดย #เพ็ญรุ่งใยสามเสน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง : “ดุสิต อินเตอร์” นำพอร์ต โรงแรม ใหม่ บุกขายงาน ATM 2024 ที่ดูไบ