เซ็นทรัลกรุ๊ป-บินไทย นำห้างแจกไฟลต์เปิดใหม่มิลาน-ออสโล

Central
เซ็นทรัลกรุ๊ป กับการบินไทยจัดบิ๊กแคมเปญ A Journey of Seamless Delights ดึงห้างในและต่างประเทศแจกสิทธิพิเศษฉลองเปิดบินใหม่กระตุ้นยุโรปเที่ยวช้อปในไทยแจกใหญ่ 1 ก.ค.-30 ก.ย.2567

เซ็นทรัลกรุ๊ป กอดคอ การบินไทย บูมเส้นทางใหม่ “มิลาน” และ“ออสโล” อัดแคมเปญ A Journey of Seamless Delights นำห้างในและต่างประเทศ แจกยาว 3 เดือน 1 ก.ค.-30 ก.ย.นี้ชวนยุโรปช้อป และเที่ยวเมืองไทยไฟลต์ปฐมฤกษ์ แจกสุดปังแบรนด์ good goods สินค้าชุมชนฝีมือศิลปินเด็กออติสติก

Central Group
พิชัย จิราธิวัฒน์ กรรมการบริหาร กลุ่มเซ็นทรัล

พิชัย จิราธิวัฒน์ กรรมการบริหาร กลุ่มเซ็นทรัล เปิดเผยว่า เซ็นทรัลได้จับมือกับการบินไทยนำแคมเปญ A Journey of Seamless Delights มามอบประสบการณ์เดินทางกับไฟลต์ปฐมฤกษ์ขาเข้าและขาออกของเที่ยวบินตรง มิลาน(อิตาลี) ออสโล (นอร์เวย์) สู่กรุงเทพฯ

พร้อมกับแจกของที่ระลึกสุดพิเศษมากคุณค่าความเป็นไทยให้ผู้โดยสารทั้งหมด นำเสนอแบรนด์คนไทยและวิถีไทยที่จะอยู่ในความทรงจำของนักท่องเที่ยวทุกคน ต่อเนื่องตลอด 3 เดือน ระหว่าง 1 กรกฎาคม -30 กันยายน 2567

ในเที่ยวบินแรกของการบินไทยจากมิลานและออสโล “ผู้โดยสารชั้นธุรกิจ” ได้รับ “ผ้าพันคอรุ่นลิมิเต็ด Good Goods x Artstory” จากการคอลแลปสำคัญของ Good Goods แบรนด์ไทยดีไซน์ร่วมสมัย กับศิลปินเด็กออทิสติก Artstory ของมูลนิธิออทิสติกไทย

การบินไทย
การบินไทยพร้อมแล้วที่จะกลับมาเปิดบินใหม่อีกครั้ง 2 เส้นทาง มิลาน/อิตาลี กับออสโล/นอร์เวย์ สัปดาห์ละ 7 เที่ยว/เส้นทาง

ได้รังสรรค์ลวดลายศิลปะโมเสกในจินตนาการผสมผสานกลิ่นอายความเป็นไทย สวยงาม สดใส ให้ความรู้สึกฮีลใจ ส่วน “ผู้โดยสารชั้นประหยัด” ได้รับกระเป๋าพกพาโลโก้ Good Goods สะท้อนวิถีชีวิตชาวไทย สีม่วงพิเศษไม่ซ้ำใคร

จากนั้นผู้โดยสารที่ใช้บริการเส้นทางบินดังกล่าวตลอด 3 เดือนนี้ ระหว่าง 1 กรกฎาคม-30 กันยายน 2567 กลุ่มเซ็นทรัลจะใช้แคมเปญ A Journey of Seamless Delights ร่วมกับบัตรเครดิตเซ็นทรัล เดอะวัน สร้างแม่เหล็กดึงดูดนักท่องเที่ยวเลือกไทยเป็นจุดหมายปลายทางการพักผ่อน

ช่วยขับเคลื่อนเศรษฐกิจให้คึกคัก เมื่อบินไป-กลับ ระหว่าง กรุงเทพฯ – มิลาน และกรุงเทพฯ – ออสโล จะได้รับสิทพิเศษจากห้างในเครือ เช่น เซ็นทรัลชิดลม ห้างร้านอื่น ๆ เครือเซ็นทรัลรีเทล ห้างในยุโรป นำโดยห้างรีนาเชนเต อิตาลี ห้างอิลลุม เดนมาร์ก ห้างโกลบัส สวิตเซอร์แลนด์

กลุ่มเซ็นทรัลเปิดให้นักท่องเที่ยวยุโรปได้ช้อปปิ้งที่ห้าง รีนาเชนเต อิลลุม และโกลบัส สามารถสะสมคะแนน เดอะวัน ได้ และหากชำระผ่านบัตรเครดิตเซ็นทรัล เดอะวัน เดอะแบล็ค, เดอะวัน แบล็ค และ เดอะวัน ลักซ์ จะได้รับเครดิตเงินคืนสูงสุด 15% ตรวจสอบวิธีรับสิทธิที่ Tourist.centralgroup.com/seamless-delights

นายพิชัยกล่าวว่าไทยนับเป็นหนึ่งในหมุดหมายยอดนิยมของนักท่องเที่ยวตลาดยุโรป โดยเฉพาะอิตาลี ปี 2566 มาแล้วกว่า 1.8 แสนคน นอร์เวย์ก็เป็นกลุ่มที่น่าจับตา กลุ่มเซ็นทรัลในฐานะพันธมิตรที่แน่นแฟ้นของการบินไทย จึงรังสรรค์ของที่ระลึกมากด้วยคุณค่าทางใจ รุ่นลิมิเต็ดอิดิชั่นจากแบรนด์ Good Goods ผลิตโดยวิสาหกิจชุมชน “เซ็นทรัล ทำ” สะท้อนอัตลักษณ์ไทยดีไซน์ร่วมสมัย

พร้อมสิทธิประโยชน์ครบครันทุกไลฟ์สไตล์ ให้ผู้โดยสารนำร่องกับเที่ยวบินปฐมฤกษ์ เพื่อร่วมกันยกระดับภูมิปัญญาท้องถิ่นไทยเป็นสินค้าดีไซน์สากล นำรายได้ทั้งหมดกลับคืนสู่ชุมชน เกิดการสร้างงาน สร้างรายได้ให้ชุมชนอย่างยั่งยืน แล้วยังมุ่งสนับสนุนเป็นพิเศษทักษะด้านความคิดสร้างสรรค์ให้กลุ่มศิลปินเด็กออทิสติกควบคู่กันไปด้วย

สำหรับผลิตภัณฑ์ผ้าพันคอ “Good Goods x Artstory” เป็นลวดลายโมเสกแบบอิตาเลียนแฝงเอกลักษณ์ไทยเรียงร้อยประกอบกันเป็นรูปช้างไทย เครื่องบิน นกกระเรียน ไล่โทนสีเฉดม่วง วาดโดย ศิลปินเด็กออทิสติก Artstory มูลนิธิออทิสติกไทย พิมพ์ลายบนผ้าพันคอสามารถนำมาใส่เป็นเครื่องประดับทั้งชายและหญิงได้ทุกโอกาส

ผลงานทั้งช่วยส่งเสริมความคิดสร้างสรรค์แล้วยังช่วยเพิ่มสมาธิให้น้อง ๆ ออทิสติกได้ด้วย แล้วยังมีกระเป๋าพกพาสีม่วงสดใช้ใส่สิ่งของทั่วไป นำเสนอลวดลาย Good Goods จากแนวคิดในน้ำมีปลาในนามีข้าว ประกอบด้วย รูปช้าง รวงข้าว ปลาตะเพียน สัญลักษณ์แทนความเป็นไทย

@การบินไทยเปิดครั้งใหม่มิลาน&ออสโล7เที่ยว/สัปดาห์

นายกรกฏ ชาตะสิงห์ ประธานเจ้าหน้าที่สายการพาณิชย์ บริษัท การบินไทย จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า ขอบคุณกลุ่มเซ็นทรัลเป็นพันธมิตรที่ดีเสมอมาได้สนับสนุนสิทธิพิเศษต่าง ๆ กับผู้โดยสารฉลองการกลับมาเปิดบินตรงเส้นทาง ไป-กลับ ระหว่าง กรุงเทพฯ – มิลาน(อิตาลี) และกรุงเทพฯ – ออสโล (นอร์เวย์) เส้นทางบินละ 7 เที่ยวต่อสัปดาห์ ทางพนักงานทุกคนใส่ใจดูแลผู้โดยสารทุกคน

พร้อมมอบความประทับใจตลอดทุกเที่ยวบิน แล้วเมื่อมาถึงเมืองไทยกลุ่มเซ็นทรัลยังมอบแคมเปญ A Journey of Seamless Delights เพิ่มรอยยิ้มให้นักท่องเที่ยวเป็นอย่างดี ด้วยผลิตภัณฑ์จากหัวใจเต็มไปด้วยเรื่องราวน่าประทับใจฝีมือการผลิตของชุมชนไทยและศิลปินออทิสติก แล้วยังมีสิทธิประโยชน์อีกมากมายที่ผู้โดยสารการบินไทยจะได้รับตลอด 3 เดือนนี้

-เรื่องโดย #เพ็ญรุ่งใยสามเสน #gurutourza

การบินไทย

ข่าวที่เกี่ยวข้อง : ททท.ผนึกเซ็นทรัลกรุ๊ป ใช้ห้างหรู KaDeWe บูม 5F ปีเที่ยวไทย รุกจัดหลัง ITB2023 เจาะตลาดคนรวยเยอรมันฟื้นเร็วโตแรง