BC ดีเดย์ BC-W2 ไฟเขียว เริ่มเทรด 10 มิ.ย. 67 นี้!

พร้อมสร้างปรากฏการณ์ใหม่BC ดีเดย์ BC-W2 ไฟเขียวเริ่มเทรด 10 มิ.ย. 67 นี้!
พร้อมสร้างปรากฏการณ์ใหม่BC ดีเดย์ BC-W2 ไฟเขียวเริ่มเทรด 10 มิ.ย. 67 นี้!

ตลาดหลักทรัพย์ฯ ไฟเขียว BC-W2 เริ่มซื้อขาย 10 มิถุนายนนี้ เป็นวันแรก วางแผนนำเงินระดมทุนไปเป็นเงินทุนเพิ่มเติม ในโครงการพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ รองรับการขยายโอกาสทางธุรกิจ รับเศรษฐกิจ และท่องเที่ยวบูม ในแหล่งท่องเที่ยวสำคัญ เช่น ภูเก็ต และ ในย่านสุขุมวิท-นานา

BC ผู้นำพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ รูปแบบ สร้าง-ดำเนินการ-ขาย หรือ BOS เดินหน้าสร้างความพร้อม หลังสัญญาณธุรกิจปี 67 ฟื้นตัวต่อเนื่อง

ปรับชะรันซิงห์ CEO บริษัท บูทิค คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) หรือ BC ผู้นำด้านพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ ภายใต้โมเดลธุรกิจ “สร้าง-ดำเนินการ-ขาย” (Build-Operate-Sale : BOS)
ปรับชะรันซิงห์ CEO บริษัท บูทิค คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) หรือ BC ผู้นำด้านพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ ภายใต้โมเดลธุรกิจ “สร้าง-ดำเนินการ-ขาย” (Build-Operate-Sale : BOS)

นายปรับชะรันซิงห์ CEO บริษัท บูทิค คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) หรือBCผู้นำด้านพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ ภายใต้โมเดลธุรกิจ “สร้าง-ดำเนินการ-ขาย” (Build-Operate-Sale : BOS) เปิดเผยว่า หลังจากได้รับมติอนุมัติ จากผู้ถือหุ้นในการอนุมัติออก และเสนอขายใบสำคัญแสดงสิทธิ ที่จะซื้อหุ้นสามัญของบริษัท หรือ วอร์แรนท์ ครั้งที่ 2 (BC-W2) ล่าสุด ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ได้ประกาศเพิ่มหลักทรัพย์BC-W2 และ ให้เริ่มซื้อขาย เตรียมเข้าซื้อขายในตลาดหลักทรัพย์ เอ็ม เอ ไอ (mai) ในวันที่ 10 มิถุนายน 2567 เป็นวันแรก

โดยมีจำนวนหน่วยใบสำคัญแสดงสิทธิ ที่เป็นหลักทรัพย์จดทะเบียน ประมาณ 57 ล้านหน่วย จัดสรรให้กับผู้ถือหุ้นเดิมตามสัดส่วน การถือหุ้น ซึ่งแจกฟรีไม่คิดมูลค่า อัตราการใช้สิทธิ 1 ใบสำคัญแสดงสิทธิ ต่อ 1 หุ้นสามัญ ในราคาใช้สิทธิ 2.00 บาทต่อหุ้น มีอายุไม่เกิน 1 ปี นับแต่วันที่ออก และ เสนอขายใบสำคัญแสดงสิทธิ ซึ่งกำหนดใช้สิทธิครั้งแรกวันที่ 30 สิงหาคม 2567 และ ใช้สิทธิทุกสามเดือน โดยใช้สิทธิวันสุดท้ายวันที่ 30พฤษภาคม 2568

ออกBC-W2 เพื่อสร้างความแข็งแกร่งทางด้านการเงินให้กับBC

สำหรับการออกBC-W2 ในครั้งนี้ จะสร้างความแข็งแกร่ง ทางด้านการเงิน ให้กับกลุ่มBC โดยเฉพาะในการขยายการเติบโต ในธุรกิจหลัก ตามโมเดลธุรกิจ BOS โดยบริษัทฯ เพื่อ เป็นเงินทุนเพิ่มเติมในโครงการพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ ในรูปแบบ BOS ที่ดำเนินการอยู่ในปัจจุบัน รองรับการเติบโต ของเศรษฐกิจ และ การท่องเที่ยวในประเทศที่ฟื้นตัว ในทิศทางที่ดี เช่น ภูเก็ต และ ในย่านสุขุมวิท-นานา เพื่อ สร้างผลตอบแทนที่มั่นคง และ เกิดประโยชน์สูงสุดแก่ผู้ถือหุ้นได้ในอนาคต

ข่าวที่เกี่ยวข้อง : แกรมมี่ ขายหุ้น จีเอ็มเอ็ม มิวสิค 10% มูลค่า 2.57 พ้นล้านให้เทนเซ็นต์

เกี่ยวกับ บริษัท บูทิค คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน)

การเปลี่ยนแปลง และ พัฒนาการที่สำคัญ

BC ก่อตั้งเมื่อวันที่ 13 กุมภาพันธ์ 2550 โดย นายปรับชะรันซิงห์ ทักราล เพื่อ ประกอบธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ ในรูปแบบสร้าง-ดำเนินงาน-ขาย (Build-Operate-Sale หรือ BOS)

ประเภทโรงแรม เซอร์วิสอพาร์ทเม้นท์ ศูนย์การค้า และ อาคารสำนักงานให้เช่า เมื่อกลุ่มครอบครัวตัดสินใจที่จะนำBC เข้าจดทะเบียนในตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย จึงได้มีการปรับโครงสร้าง โดยนำกลุ่มบริษัทที่ประกอบธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ประเภท BOS รวมถึงการให้บริการเกี่ยวเนื่องมาอยู่ภายใต้BC ในปี 2558

ให้บริการด้านบริหารจัดการอสังหาริมทรัพย์

ประเภทธุรกิจ ธุรกิจพัฒนาโครงการอสังหาริมทรัพย์ในรูปแบบสร้าง – ดำเนินงาน – ขาย(Build-Operate-Sell : BOS) อสังหาริมทรัพย์ประเภท โรงแรม เซอร์วิสอพาร์ทเมนท์ Commercial Real Estate (ได้แก่ศูนย์การค้า และอาคารสำนักงานให้เช่า)