AWC เปิดเทรนด์ใหม่ “Teeshot Bar” วันสต็อปในแมริออทมาร์คีย์

AWC Bar
วัลลภา ไตรโสรัส ซีอีโอและกรรมการผู้จัดการใหญ่ บมจ.แอสเสท เวิรด์ คอร์ป “ AWC ” เปิดบริการเทรนด์ใหม่ “Teeshot Bar” ในโรงแรม แบงค็อก แมริออท มาร์คีส์ ควีนส์ปาร์ค รับตลาดท่องเที่ยว ธุรกิจ ครอบครัว ไมซ์

AWC เปิดตัวเทรนด์บริการใหม่ “Teeshot Bar” แห่งแรกในโรงแรมไทย “แบงค็อกแมริออทมาร์คีส์ควีนส์ปาร์ค” ดันจุดขายสปอร์ตบาร์ซิมูเลเตอร์แบบวันสต็อป กิจกรรมพร้อมอาหารเครื่องดื่มคาราโอเกะห้องประชุมไมซ์

นางวัลลภา ไตรโสรัส ประธานเจ้าหน้าที่บริหารและกรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท แอสเสท เวิรด์ คอร์ป จํากัด (มหาชน) “AWC” เปิดเผยว่า ทาง AWC ได้เปิดตัวบริการใหม่ “Teeshot Bar/ทีช็อต บาร์” ที่โรงแรม แบงค็อก แมริออท มาร์คีส์ ควีนส์ปาร์ค ลงทุนสปอร์ตบาร์แบบซิมูเลเตอร์แห่งแรกในโรงแรมใจกลางกรุงเทพฯ

ยกระดับเป็นฮับหรือศูนย์กิจกรรมทางด้านกีฬาล้ำสมัยทีเป็นมากกว่าแบบจำลองเกมกีฬา โดยได้รวบรวมประสบการณ์ไลฟ์สไตล์เพื่อสุขภาพมาให้ครบทั้ง 3 อย่าง คือความสนุก ความอร่อย และการพักผ่อน ช่วยสร้างมิติใหม่ในโรงแรมไม่เหมือนที่อื่นเพื่อส่งความสุขต้อนรับนักเดินทางจากทั่วโลก

จัดให้มีทุกอย่างรวมดไว้ด้วยทั้งโปรแกรมกีฬากอล์ฟและฟุตบอล พื้นที่ร้องคาราโอเกะ เคาน์เตอร์บาร์ พร้อมอาหารและเครื่องดื่มหลากหลาย รวมประสบการณ์ด้านกีฬา ความบันเทิง ความสนุก ความอร่อย การพักผ่อน ได้ในย่านไลฟ์สไตล์สุดหรูบนถนนสุขุมวิท ศูนย์กลางธุรกิจในกรุง ออกแบบภายใต้แนวคิด ‘Sport Innovative: A Hidden Square Venue’ เพียบพร้อมด้วยสิ่งอํานวยความสะดวกทันสมัย

มุ่งเจาะลูกค้า 4 กลุ่มหลัก คือ นักธุรกิจ นักท่องเที่ยว ครอบครัว ผู้ที่ชื่นชอบการเล่นกีฬาและกิจกรรมต่างๆ และกลุ่มไมซ์ โดยได้เพิ่มพื้นที่จัดกิจกรรมองค์กรและการประชุมแบบสนุกสนาน ทางทีช็อต บาร์ จะสร้างนิยามใหม่แห่งธุรกิจไมซ์ในโรงแรมแบงค็อก แมริออท มาร์คีส์ ควีนส์ปาร์ค กรุงเทพฯ เป็นจุดหมายปลายทางไมซ์ระดับโลกต่อไป

มร. ไซมอน เบลล์ ผู้จัดการทั่วไป โรงแรมแบงค็อก แมริออท มาร์คีส์ ควีนส์ปาร์ค กล่าวว่า การเปิดตัว Teeshot Barจะเสริมสร้างประสบการณ์ครบครันตอบสนองทุกกลุ่มลูกค้า ทั้งกลุ่มรีเทลและกลุ่มไมซ์ (MICE) ด้วยสปอร์ตบาร์ซิมูเลเตอร์ทันสมัย พร้อมพื้นที่คาราโอเกะ เคาน์เตอร์บาร์ จอ LED ขนาดใหญให้รับชมการแข่งขันกีฬาและกิจกรรมสังสรรค์ต่าง ๆ บริการเด่นของโรงแรมเรื่องอาหารและเครื่องดื่มอันมีชื่อเสียง

ตอบโจทย์ความต้องการลูกค้าได้ครบวงจร พร้อมมอบประสบการณ์อันน่าจดจำและเหนือระดับให้นักเดินทางทุกคนด้วยบริการครบจบในที่เดียว หรือ Everything under one roof สนับสนุนโรงแรมแห่งนี้ให้เป็นจุดหมายปลายทางแห่งการพักผ่อนยอดนิยมด้วยบริการระดับโลกที่มีคุณภาพตลอดไป

AWC Bar
“Teeshot Bar” สปอร์ตบาร์ซิมูเลเตอร์แห่งแรกในโรงแรมใจกลางกรุง AWCนำมาปั้นฮับกิจกรรมกีฬาล้ำสมัยเป็นได้มากกว่าแบบจำลองเกมกีฬา

สำหรับ “Teeshot Bar” สร้างสรรค์ขึ้นภายใต้แนวคิด “Sport Innovative A Hidden Square Venue” เน้นบรรยากาศความสนุกสนานเพื่อสังสรรค์ ผสมผสานนวัตกรรมเทคโนโลยีล้ำสมัย เติมเต็มไลฟ์สไตล์ความสนุกผ่านกิจกรรมกีฬาและความบันเทิง

ซึ่งจะเสริมความแข็งแกร่งให้แบงค็อก แมริออท มาร์คีส์ ควีนส์ปาร์ค โรงแรมไมซ์ชั้นนําของกรุงเทพฯ มีทั้งความสะดวกสบายครบวงจรและความบันเทิงชั้นนำไว้คอยบริการลูกค้า นักท่องเที่ยว นักธุรกิจ คนไทยและทั่วโลก

เรื่องโดย #เพ็ญรุ่งใยสามเสน #gurutourza

ดื่มด่ำกับประสบการณ์ด้านกีฬาและความบันเทิง ณ ‘Teeshot Bar’ กับความสนุกจัดเต็มทั้งโปรแกรมซิมูเลเตอร์กอล์ฟ และฟุตบอลอันล้ำสมัย รวมถึงเพลิดเพลินไปกับมินิเกม การจำลองทัวร์นาเมนต์ และการทดสอบทักษะฟุตบอลด้วยสถานการณ์เกมที่หลากหลายและท้าทาย สําหรับผู้ที่รักในเสียงดนตรี

‘Teeshot Bar’ ยังมีพื้นที่คาราโอเกะที่ได้จัดสรรไว้สำหรับการร้องเพลงโปรดกับกลุ่มเพื่อน เคาน์เตอร์บาร์ที่ให้บริการเครื่องดื่มค็อกเทล เบียร์ และไวน์คุณภาพสูง พร้อมจอ LED ขนาดใหญ่ที่ช่วยเพิ่มบรรยากาศ เนรมิตฉากหลังสุดอลังการที่เหมาะสําหรับการรับชมอีเว้นท์การแข่งขันกีฬาแบบจุใจ หรือการจัดกิจกรรมสังสรรค์อื่นๆ

นอกจากนี้ ยังมีเมนูอาหารและเครื่องดื่มนานาชาติ ทั้งของว่างและพิซซ่า โดยมีเมนูไฮไลท์ อาทิ มินิแฮมเบอร์เกอร์รสเลิศ มันฝรั่งทอดกรอบสูตรพิเศษราดด้วยซอสสะเต๊ะ เสิร์ฟพร้อมกับมายองเนสและหัวหอม รวมถึงพิซซ่ามาการิต้า ออนท็อปด้วยมะเขือเทศสดและมอสซาเรลล่าชีส โดย ‘Teeshot Bar’ จะตอบสนองความต้องการในการใช้งานหลากหลายรูปแบบ ตั้งแต่การประชุมธุรกิจ การนั่งทำงานร่วมกัน การนั่งพูดคุยแบบสบายๆ ไปจนถึงการเพลิดเพลินไปกับความบันเทิงครบวงจร

AWC Bar
พื้นที่ใน Teeshot Bar มีบริการวันสต็อปคาราโอเกะ เคาน์เตอร์บาร์ จอ LED ดูกีฬา ทำกิจกรรมสังสรรค์ได้ทุกวัน

‘Teeshot Bar’ ออกแบบด้วยแรงบันดาลใจในการสร้างสภาพแวดล้อมแบบไดนามิกที่มอบความสนุกและความสร้างสรรค์บนพื้นที่ที่ผสมผสานเทคโนโลยีและไลฟ์สไตล์อย่างลงตัว ด้วยเส้นสายที่มีลวดลายลื่นไหล รูปทรงเรขาคณิต เส้นโค้ง และการออกแบบที่สะท้อนการเคลื่อนไหวและความสวยงามของท่วงท่าการเล่นกีฬาและอุปกรณ์กีฬาชนิดต่างๆ ผสานการตกแต่งที่โดดเด่นมีชีวิตชีวา เข้ากับโทนสีอบอุ่นอย่างสีเทาและสีขาวเพื่อมอบความรู้สึกอบอุ่น

นอกจากนี้ ‘Teeshot Bar’ นำนวัตกรรมเทคโนโลยีด้านกีฬาเข้ามาเป็นส่วนสำคัญของพื้นที่ โดยใช้เครื่องจําลองเสมือนจริง (Virtual Reality Simulators) พร้อมระบบจับการเคลื่อนไหวของวงสวิงกอล์ฟที่ติดตามการเคลื่อนไหว และสามารถให้คำแนะนำเพื่อการปรับปรุงวงสวิงให้ดียิ่งขึ้น ระบบไฟฟ้าอัจฉริยะพร้อมกระจกแบบอินฟินิตี้ไฟเบอร์ออปติก เพื่อมอบประสบการณ์ความสนุกของการเล่นกีฬาอย่างไม่มีสะดุด พร้อมทั้งช่วยลดผลกระทบต่อสิ่งแวดล้อมด้วยระบบซีมูเลเตอร์ ซึ่งเป็นทางเลือกในการเล่นกีฬาที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมเพื่อให้ทุกคนมาร่วมสนุกกันได้ง่ายและสะดวกสบาย

“สถานที่สุดล้ำสมัยแห่งนี้ จะร่วมสร้างมาตรฐานใหม่ในการมอบประสบการณ์ท่องเที่ยวให้แก่ นักเดินทางจากทั่วโลก สะท้อนความมุ่งมั่นของ AWC ในการสนับสนุนย่านพร้อมพงษ์และสุขุมวิทให้เป็นหนึ่งในจุดหมายปลายทางที่ดีที่สุดของกรุงเทพฯ สําหรับกิจกรรมด้านไลฟ์สไตล์ กิจกรรมองค์กร การประชุม และการพบปะสังสรรค์

ตอกย้ำความแข็งแกร่งของ โรงแรมแบงค็อก แมริออท มาร์คีส์ ควีนส์ปาร์ค ในฐานะโรงแรมไมซ์ (MICE) ชั้นนําของกรุงเทพฯ ‘Teeshot Bar’ จะสามารถดึงดูดกลุ่มนักท่องเที่ยวที่มีศักยภาพหลากหลายกลุ่ม และมีส่วนช่วยในการสนับสนุนเศรษฐกิจชุมชน พร้อมสร้างชื่อเสียงให้แก่ประเทศไทยในฐานะจุดหมายปลายทางด้านการท่องเที่ยวชั้นนําระดับโลก” นางวัลลภา กล่าวทิ้งท้าย

‘Teeshot Bar’ ตั้งอยู่ที่ชั้น M ของโรงแรมแบงค็อก แมริออท มาร์คีส์ ควีนส์ปาร์ค เปิดให้บริการเวลา 10.00 น. – 00.00 น. สำรองที่นั่ง กรุณาติดต่อ: อีเมล์: [email protected] โทร: +66 2 059 5555

บริษัท แอสเสท เวิรด์ คอร์ป จํากัด (มหาชน)

ข่าวที่เกี่ยวข้อง : AWC เปิดฟินิกซ์โชว์พลังมิชลิน/สตรีทฟู้ด ดันไทยสู่ทัวร์อาหารโลก