ไม่ควรพลาด! พาณิชย์เดินหน้าชวนร่วมโครงการ ‘Upskill & Reskill’ ครั้งที่ 2 เจาะลึกการใช้เทคโนโลยีต่อยอดธุรกิจ



ผู้สื่อข่าวรายงานว่า สถาบันพัฒนาผู้ประกอบการการค้ายุคใหม่ หรือ สถาบัน NEA กรมส่งเสริมการค้าระหว่างประเทศ กระทรวงพาณิชย์ ได้ดำเนินการตามนโยบายของ นายจุรินทร์ ลักษณวิศิษฏ์ รองนายกรัฐมนตรี และรมว.พาณิชย์ ที่มุ่งยกระดับความรู้ให้แก่ผู้ประกอบการ ให้สามารถดำเนินธุรกิจการค้าในเศรษฐกิจยุคใหม่ด้วยการนำความรู้ด้านเทคโนโลยีดิจิทัลมาใช้เป็นเครื่องมือในการขยายช่องทางการค้า และเพิ่มขีดความสามารถในการแข่งขันล่าสุดเตรียมเชิญชวนผู้สนใจเข้าร่วมอบรม โครงการยกระดับผู้ประกอบการสู่เศรษฐกิจกระแสใหม่ “Upskill & Reskill ครั้งที่ 2 (หลักสูตรภาษาอังกฤษ)” 

โดยการจัดอบรมครั้งนี้ได้รับความร่วมมือจากองค์กรชั้นนำด้านเทคโนโลยี บริษัท หัวเว่ย เทคโนโลยี่ (ประเทศไทย) จำกัด ที่ขนความรู้ในด้านดิจิทัลมาให้กับผู้ประกอบการทุกท่านที่เข้าร่วมอบรมในหลักสูตรนี้อย่างเต็มอิ่ม ในวันที่ 1 – 2 ก.ค. 2564 นี้ โดยอบรมออนไลน์ผ่านระบบ Huawei Welink

ทั้งนี้สำหรับหัวข้อการอบรมในครั้งนี้ สถาบัน NEA ได้คัดสรรหัวข้อมาอย่างเข้มข้น โดยเริ่มต้นด้วยหลักสูตร ICT Market Trends and Business Innovation ที่จะพูดถึงตลาดในยุคปัจจุบันเป็นอย่างไร มีอะไรบ้างที่ท่านผู้เข้าร่วมอบรมจะสามารถนำมาใช้เพื่อต่อยอดทางธุรกิจได้ ก่อนจะไปเจาะลึกกันในเรื่องของ Cloud Services, Internet of Things (IoT) และ 5G Services ที่กำลังเป็นเทคโนโลยีที่ขับเคลื่อนโลกใบนี้อย่างแท้จริง

อย่างไรก็ตาม ท่านใดที่สนใจเข้าร่วมอบรมโครงการ Upskill & Reskill ครั้งที่ 2 นี้ สามารถสมัครได้ตั้งแต่วันนี้ – 12 มิ.ย. 2564 งานนี้ฟรี ไม่มีค่าใช้จ่าย สามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทร 083-097-9190 หรือ[email protected] และติดตามงานสัมมนาอบรมหลักสูตรต่าง ๆ ของ NEA ได้ที่https://nea.ditp.go.th/ หรือ https://www.facebook.com/nea.ditp หรือ Line: @nea.ditp หรือ Twitter: @NEA_DITP