ททท. ดึง กลัฟ ศิลปินดังทำหนัง TVC ปลุกวัยรุ่นเที่ยวไทยยั่งยืน

ททท.
ททท.เปิดตัวโครงการ “ลดโลกเลอะกับกลัฟ เที่ยวทัชใจ ดีต่อใจ ดีต่อโลก” ปลุกกระแสการท่องเที่ยวอย่างมีส่วนรับผิดชอบ ใส่ใจสิ่งแวดล้อม


ททท. ทุ่มทุนดึง “กลัฟ คณาวุฒิ” พรีเซนเตอร์ใหม่โปรเจกต์ “ลดโลกเลอะกับกลัฟ เที่ยวทัชใจ ดีต่อใจ ดีต่อโลก” ปลุกกระแสคนรุ่นใหม่เที่ยวไทยยั่งยืน หนุนเสน่ห์ไทย เปิดทุกช่องทางสื่อโซเชียล แฟนคลับ หนังโฆษณารอชมก.ย.67

ททท.ทุ่มทุนดึง “กลัฟ คณาวุฒิ” พรีเซนเตอร์ใหม่โปรเจกต์ “ลดโลกเลอะกับกลัฟ เที่ยวทัชใจ ดีต่อใจ ดีต่อโลก”
ฐาปนีย์ เกียรติไพบูลย์ ผู้ว่าการ ททท.นำทีมเสวนา Responsible Talk เน้นเรื่องการท่องเที่ยวอย่างใส่ใจสิ่งแวดล้อม

นางสาวฐาปนีย์ เกียรติไพบูลย์ ผู้ว่าการ การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) เปิดเผยว่า ททท.พร้อมเดินหน้าขับเคลื่อนโครงการ “ลดโลกเลอะกับกลัฟ เที่ยวทัชใจ ดีต่อใจ ดีต่อโลก” โดยได้นำ “กลัฟ-คณาวุฒิ ไตรพิพัฒนพงษ์” ศิลปินชื่อดังมาเป็นพรีเซนเตอร์กระตุ้นคนรุ่นใหม่ออกเดินทางท่องเที่ยวอย่างใส่ใจสิ่งแวดล้อม คืนสิ่งดี ๆ ให้สถานที่ท่องเที่ยวธรรมชาติทั่วไทย ผนึกกำลังกันพัฒนา “แบรนด์ท่องเที่ยวไทย” มุ่งสู่ความยั่งยืนบนรากฐานของเอกลักษณ์เสน่ห์ไทยยกระดับห่วงโซ่อุปทานอุตสาหกรรมท่องเที่ยวไทยควบคู่การสร้างจิตสำนึกการท่องเที่ยวอย่างรับผิดชอบและกระแสการท่องเที่ยวอย่างใส่ใจสิ่งแวดล้อม จึงเน้นสื่อสารถึงนักท่องเที่ยวให้เกิดทัศนคติที่ดีกับท่องเที่ยวทุกรูปแบบเปิดประสบการณ์ทรงคุณค่าเพื่อมุ่งสู่ความยั่งยืนตามเป้าหมาย Sustainable Tourism Goals (STGs)

กลัฟ-คณาวุฒิ ไตรพิพัฒนพงษ์ ศิลปินขวัญใจคนรุ่นใหม่
กลัฟ-คณาวุฒิ ไตรพิพัฒนพงษ์ ศิลปินขวัญใจคนรุ่นใหม่ พรีเซนเตอร์และนักแสดงนำหนังโฆษณาท่องเที่ยวลดโลกเลอะ รอชมได้ ก.ย.2567

โดยในโครงการ “ลดโลกเลอะกับกลัฟ เที่ยวทัชใจ ดีต่อใจ ดีต่อโลก” จากนี้ไปจะมี “กลัฟ คณาวุฒิ ไตรพิพัฒนพงษ์” ศิลปินในดวงใจคนรุ่นใหม่จะทำหน้าที่เป็นตัวแทนปลุกกระแสด้วยสไตล์ที่ชื่นชอบการท่องเที่ยวตามธรรมชาติ ชอบเรียนรู้วิถีชีวิตชุมชนท้องถิ่นที่น่าสนใจ แล้วถ่ายทอดและแบ่งปันเรื่องราวต่าง ๆ ผ่านการท่องเที่ยวแบบ RT :Responsible Tourism สร้างแรงบันดาลใจ เป็นแบบอย่างที่ดีในสังคม

ผู้ว่าฯ ฐาปนีย์ กล่าวว่า ในโอกาสเดียวกันนี้ก็ได้เปิดเวทีเสวนา Responsible Talk พูดคุยเรื่องการท่องเที่ยวอย่างใส่ใจสิ่งแวดล้อม ร่วมพรีเซนเตอร์คนใหม่ ต่อด้วยจัดกิจกรรมเปิดให้แฟนคลับได้มากรี๊ดกันด้วยกับ Exclusive Meet & Greet พร้อมมินิคอนเสิร์ตของกลัฟ คณาวุฒิ ด้วย

แผนงานต่อไปภายในเดือนกันยายน 2567 เตรียมเปิดตัวภาพยนตร์โฆษณา (TVC) โดยมี “กลัฟ คณาวุฒิ ไตรพิพัฒนพงษ์” แสดงนำเน้นการนำแนวคิด “ลดโลกเลอะกับกลัฟ 5 ภาคทั่วไทย เที่ยวทัชใจ ดีต่อใจ ดีต่อโลก” มารณรงค์กระตุ้นและชวนทุกคนออกไปคืนสิ่งดี ๆ ให้กับโลกใบนี้และสถานที่ท่องเที่ยวทั่วเมืองไทย ทั้งผืนป่า ทะเล ชุมชน สัตว์ป่า เพื่อให้ทุกทริปดีต่อใจ และดีต่อโลก แล้วยังได้ประชาสัมพันธ์คอนเทนต์ให้ผู้รักการเดินทางออกเที่ยวแบบทัชใจ ดีต่อใจ และดีต่อโลก แบบกลัฟ ผ่านช่องทางโซเชียลมีเดีย Facebook : TAT CG & CSR และร่วมกิจกรรมซีเอสอาร์ (Corporate Social Responsibility) ชวนผู้โชคดี 100 คน ไปทำกิจกรรมที่ศูนย์ช่วยเหลือสัตว์ป่าที่ 1 อุทยานแห่งชาติทับลาน และเขื่อนขุนด่านปราการชล จังหวัดนครนายก ในโอกาสต่อไป

เรื่องโดย #เพ็ญรุ่งใยสามเสน #gurutourza

การท่องเที่ยวแห่งประเทศ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง : ททท. บูมทัวร์เหนือ ขนหัวลุกเวียงพิงค์ถึงอัยย๊ะปักษ์ใต้