“เบลล่า ราณี” สวยตรึงใจในชุด นางสงกรานต์มโหธรเทวี

“เบลล่า ราณี” นางสงกรานต์มโหธรเทวี สง่างามตรึงใจสะกดสายตา “ไอคอนสยามมหัศจรรย์เจ้าพระยามหาสงกรานต์ 2567 ” เชิญชวนทุกคนมาเล่นน้ำสงกรานต์ที่ไอคอนสยาม ในบรรยากาศริมแม่น้ำเจ้าพระยา ตั้งแต่วันที่ 10 – 21 เมษายน นี้ ณ ไอคอนสยาม

  • “เบลล่า ” งดงามด้วยเครื่องแต่งกายสตรีโบราณ
  • ร่วมสืบสานประเพณีอันทรงคุณค่า
  • นำความงดงามของประเพณีไทยสู่สายตาชาวโลก

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า  บรรยากาศของเทศกาลมหาสงกรานต์ ในงาน ไอคอนสยาม มหัศจรรย์เจ้าพระยามหาสงกรานต์ 2567 ซึ่งจัดขึ้นต่อเนื่องเป็นวันที่ 4 มีนักท่องเที่ยวทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติเดินทางเข้ามาเล่นน้ำกับ Water Splash Landmark กันอย่างเนืองแน่นตลอดทั้งวัน พร้อมรอชมขบวนแห่นางสงกรานต์  

โดยมีเบลล่า-ราณี แคมเปน มาเป็นนางสงกรานต์มโหธรเทวี นำขบวนแห่สงกรานต์สุดยิ่งใหญ่ สร้างความตื่นเต้นให้กับผู้เข้าร่วมงานเป็นอย่างมาก   โดยเบลล่า ปรากฏโฉมในฐานะนางสงกรานต์มโหธรเทวี  งดงามด้วยเครื่องแต่งกายสตรีโบราณ ออกแบบโดยคุณพีรมณฑ์ ชมธวัช นักออกแบบเครื่องแต่งกายชั้นนำของเมืองไทย  สวมใส่เครื่องประดับ มหาสร้อยสังวาลตาบทิศ ล้ำค่า ประดับด้วยอัญมณีแท้ทั้งหมด เป็นผลงานออกแบบของ อาจารย์จักรพันธุ์ โปษยกฤต ศิลปินแห่งชาติ ที่ได้รับการยกย่องว่าศิลปินเอกแห่งกรุงรัตนโกสินทร์ในรัชกาลที่ 9 ซึ่งหาชมได้ยากและมีเพียงชิ้นเดียวในโลก นอกจากนี้ยังมีเครื่องประดับประกอบด้วย เกี้ยวยอด จอนหู รัดต้นแขน  กรองคอ ประดับทองคำ ต่างหูทองคำ  กำไลข้อมือทองคำ ซึ่งมีความวิจิตรงดงามดุจนางในวรรณคดีไทย

นางเอกสาว เบลล่า ราณี เปิดเผยว่า รู้สึกเป็นเกียรติและตื่นเต้นมากๆ ที่ได้มาเป็นนางสงกรานต์ที่ไอคอนสยามในปีนี้ ซึ่งตรงกับวันสงกรานต์พอดี  และมีความภูมิใจที่ได้เป็นส่วนหนึ่งของประเพณีสงกรานต์ที่ได้ร่วมสืบสานประเพณีอันทรงคุณค่าและนำความงดงามของประเพณีไทยสู่สายตาชาวโลกและที่สำคัญประเพณีสงกรานต์ของไทยได้รับการขึ้นทะเบียนให้เป็นมรดกภูมิปัญญาทางวัฒนธรรมที่จับต้องไม่ได้ของมนุษยชาติจากองค์การยูเนสโก สำหรับเทศกาลสงกรานต์ปีนี้ อยากเชิญชวนทุกคนมาเล่นน้ำสงกรานต์ที่ไอคอนสยาม ในบรรยากาศริมแม่น้ำเจ้าพระยา ที่สวยงามมากๆ ค่ะ

ขอเชิญร่วมเป็นส่วนหนึ่งของมหาสงกรานต์ของประเทศไทย  “ไอคอนสยามมหัศจรรย์เจ้าพระยามหาสงกรานต์  2567” ตั้งแต่วันที่ 10 – 21 เมษายน นี้ ณ ไอคอนสยาม

ข้อมูลจาก ICONSIAM ICONSIAM – #นางสงกรานต์ไอคอนสยาม7วัน7คน…

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง : ไอคอนสยาม ผนึกกำลังพันธมิตร จัดงาน THE ICONIC SONGKRAN FESTIVAL 2023 สืบสานประเพณีสงกรานต์สุดมหัศจรรย์ริมแม่น้ำเจ้าพระยาแห่งเดียวในไทย