Set In The City 2021

xnxx
anal creampie dever bhabhi ki jawani.
viet69hd

สัปดาห์นี้ ต้องพูดถึง งานมหกรรมการลงทุน SET in the City ที่ตลาดหลักทรัพย์ฯ ทุ่มเทใจจัดขึ้นเป็นประจำทุกปี  ถือเป็นอีเวนท์สำคัญส่งท้ายปีที่ทุกคนเฝ้ารอ ทั้งนักลงทุนหน้าเก่าหน้าใหม่  นักเรียน นิสิต นักศึกษา ผู้ที่เริ่มสนใจเรื่องการลงทุน  ห้ามพลาดเด็ดขาด!!

ถึงเวลาแล้วที่เงินออมเงินเก็บที่มีอยู่ จะผลิดอกออกผล ผ่านการลงทุนรูปแบบต่างๆ  ที่นักลงทุนจะได้รับความรู้และโอกาสจากงานนี้แบบไม่มีค่าใช้จ่าย!!  ถือเป็นอีกภารกิจสำคัญของตลาดหลักทรัพย์ฯ ในการสร้างความรู้ความเข้าใจ ด้านการลงทุนให้กับคนไทย โดยผ่านกิจกรรมครั้งสำคัญนี้

โดยรูปแบบงานปีนี้ จะเป็นแบบออนไลน์  Virtual Conference อยู่ที่ไหนก็เข้าถึงได้ พร้อมข้อมูลความรู้เนื้อหาและประโยชน์ที่ผู้เข้าร่วมงานจะได้รับเต็มๆ เหมือนทุกครั้งการันตีได้

ปีนี้ SET in the City 2021 จัดในคอนเซ็ปต์  “เทรนด์ชีวิต เทรนด์ลงทุน”  ชวนมาเปิดมุมมอง พร้อมรับโลกใหม่ของการลงทุน งานจะมีขึ้นวันที่ 20 และ 21 พ.ย.นี้ พบกับกูรู นักวิเคราะห์ ผู้จัดการกองทุนที่มากด้วยประสบการณ์ ระดับแถวหน้าของวงการกว่า 30  ชีวิตมาถ่ายทอดความรู้และมุมมองผ่านหัวข้อสัมมนาที่จัดเต็มตลอดทั้ง 2 วัน!!

ประเดิมวันแรกกับ “เทรนด์ลงทุน” ฉายให้เห็นภาพทิศทางปีหน้า กับหัวข้อ “เศรษฐกิจ การลงทุน ความท้าทาย ในปี 2022”  ในภาคเช้า และภาคบ่ายต่อด้วยหัวข้อ  “เทรนด์ลงทุน เมื่อตลาดหุ้นไร้พรมแดน”  แล้วมาเจาะลึกกับ  “ลงทุนทันเทรนด์” โดยนักวิเคราะห์จะมาแนะนำ 3 ธีมลงทุนที่น่าจับตาได้แก่  New S-Curve, ESG & พลังงานสะอาด  และ  Reopening  รวมทั้งแนะนำกองทุนเด่นที่น่าสนใจ เน้นผลตอบแทน โดยผู้จัดการกองทุน ไม่ว่าจะเป็น กองทุนทดแทนเงินฝากได้ / ให้ปันผลต่อเนื่อง, กองทุนมั่งคั่ง ยั่งยืน กับธุรกิจยั่งยืน และ กองทุนเกาะติดเทรนด์โลก ต้องมีติดพอร์ต

นอกจากนี้ ยังมีหัวข้อที่น่าสนใจกับ “เทรนด์ชีวิต” ในวันที่ 2 ของงาน  อย่าง “โลกเปลี่ยน ต้องปรับ รับโลกลงทุนใหม่ ใน New Normal”, “เมื่อชีวิต… ต้องคิดลงทุน”  ปิดท้ายแนะนำให้รู้จัก กับ “Smart to Invest “ เครื่องมือลงทุนหุ้น กองทุน” ที่จะช่วยให้เราเลือกได้.. ใช้เป็น เจาะเครื่องมือสแกนกองทุน   และ DIY สแกนหุ้นอินเทรนด์ ด้วยเครื่องมือเทรด”

ลงทะเบียน และชมสด ดูฟรี กันที่ช่องทาง www.set.or.th/setinthecity คุณนายพารวย กล้าการันตีว่า จะได้ทั้งข้อมูล ความรู้ ทิศทางและแนวคิดเด็ดๆ นำไปใช้วางแผนการเงินการลงทุน โดยปรับให้เหมาะสมกับตัวเองได้แน่นอน ขอแค่อย่าปิดโอกาสตัวเอง งานเริ่มพรุ่งนี้แล้วนะคะ  ขอย้ำ อย่าพลาดโอกาสดีๆ มีปีละหนค่า

ปิดท้ายวันนี้ “คุณนายพารวย” ขอกำลังใจจากผู้อ่านช่วยแนะนำติชมคอลัมน์นี้ เพื่อคุณนายจะนำข้อแนะนำความคิดเห็นไปพัฒนาปรับปรุงเนื้อหา และนำข้อมูลความรู้มาถ่ายทอด ให้ได้ตรงใจตรงความต้องการของผู้อ่านให้มากยิ่งขึ้น คุณนายจะมี ATK ชุดตรวจโควิดด้วยตัวเอง เป็นของรางวัลเล็กน้อยส่งไปให้ สำหรับ 100 ท่านแรก เพียงกด Link นี้ ..( https://bit.ly/3FqTLx9 ) หรือ สแกน QR code ตอบแบบสอบถามนี้ให้ด้วยนะคะ

กราบขอบพระคุณล่วงหน้า ขอให้ทุกท่านเฮงเฮง รวยรวย ปังปัง รอดพ้นจากโควิดด้วยค่า