“ กัลฟ์ ไบแนนซ์”​ เปิดให้บริการซื้อขายสินทรัพย์ดิจิทัลแล้ว

กัลฟ์ ไบแนนซ์ พร้อมเปิดให้บริการแพลตฟอร์มศูนย์ซื้อขายสินทรัพย์ดิจิทัลและนายหน้าซื้อขายสินทรัพย์ดิจิทัลในประเทศไทย

  • ภายใต้ชื่อว่า Binance TH by Gulf Binance (“Binance TH”)
  • รองรับรายการซื้อขายด้วยเงินไทยบาทได้
  • ผ่านการเชื่อมต่อกับระบบธนาคารในประเทศไทย

นายนิรันดร์ ฟูวัฒนานุกูล ประธานเจ้าหน้าที่บริหารของ บริษัท กัลฟ์ ไบแนนซ์ จำกัด กล่าวว่า  ได้เปิดตัวแพลตฟอร์ม Binance TH อย่างเป็นทางการในประเทศไทยต่อผู้ใช้งานทั่วไป โดยในปีที่ผ่านมา เราได้ทำงานอย่างใกล้ชิดร่วมกับหน่วยงานกำกับดูแลของประเทศไทย พร้อมไปกับการวางแผนการดำเนินงานต่างๆ อย่างละเอียดถี่ถ้วน จนในที่สุด Binance TH ก็สามารถให้บริการด้วยเทคโนโลยีที่ได้รับการรับรองและมีความปลอดภัยซึ่งจะทำให้คนไทยสามารถใช้งานได้อย่างสะดวก ง่ายดาย และมั่นใจ สอดรับกับความมุ่งมั่นของ Binance TH ที่ต้องการเสริมสร้างบรรยากาศแห่งความไว้วางใจและผลักดันให้เกิดนวัตกรรมอันล้ำสมัยของชุมชนบล็อกเชนในแต่ละประเทศ

นายนิรันดร์ ฟูวัฒนานุกูล ประธานเจ้าหน้าที่บริหารของ บริษัท กัลฟ์ ไบแนนซ์ จำกัด

นายริชาร์ด เทง ซีอีโอของ Binance กล่าวว่า การให้บริการ Binance TH แก่ผู้ใช้งานทั่วไปในประเทศไทยโดยบริษัทร่วมทุนของเรานั้น เราจะเน้นย้ำในการดูแลด้านความปลอดภัย ความโปร่งใส และคุณภาพการให้บริการ ซึ่งถือเป็นความมุ่งมั่นอันแน่วแน่ของเรา ทั้งนี้ จากความเชื่อมั่นที่ว่าเทคโนโลยีบล็อกเชนและสินทรัพย์ดิจิทัลมีพลังที่จะทำให้เกิดการเพิ่มโอกาสทางการเข้าถึงบริการทางการเงิน (Financial inclusion) เราจึงพร้อมที่จะเป็นส่วนหนึ่งของชุมชนเพื่อร่วมผลักดันเศรษฐกิจดิจิทัลในประเทศไทย รวมถึงร่วมสนับสนุนให้เกิดการเติบโต และส่งเสริมโอกาสใหม่ๆ ซึ่งสิ่งเหล่านี้ถือเป็นก้าวสำคัญเชิงกลยุทธ์ที่จะทำให้ประเทศไทยมีบทบาทสำคัญในฐานะผู้เล่นหลักในภูมิทัศน์การเงินดิจิทัลระดับโลกในอนาคต”

นายริชาร์ด เทง ซีอีโอของ Binance

นอกจากนี้ เพื่อเป็นการตอบรับกับนโยบายประเทศไทย 4.0 (Thailand 4.0) Gulf Binance พร้อมที่จะเข้ามาร่วมสร้างอนาคตทางเศรษฐกิจที่ขับเคลื่อนด้วยเทคโนโลยีบล็อกเชนและสินทรัพย์ดิจิทัล โดย Binance TH จะเป็นผู้ให้บริการที่ผสมผสานความเชี่ยวชาญทางด้านบล็อกเชนของกลุ่ม Binance เข้ากับเครือข่ายอันกว้างขวางของ Gulf เพื่อนำเสนอแพลตฟอร์มการซื้อขายสินทรัพย์ดิจิทัลที่สามารถดำเนินงานภายใต้กฏระเบียบข้อบังคับของหน่วยงานกำกับดูแลในประเทศไทย รวมถึงตอบโจทย์ความต้องการของผู้ใช้งานชาวไทยต่อไป