“คิงเพาเวอร์มหานคร”บูมจัดโยคะลอยฟ้าสกายวอล์ค23มี.ค.

คิงเพาเวอร์มหานคร เปิดพื้นที่ “สกายวอล์ค” จัดพิเศษ “Mahanakhon Joy Flow” คลาสโยคะออกกำลังกายลอยฟ้าชั้นสูงสุดเมืองไทยเสาร์ 23 มี.ค.67 จ่ายแค่ 1,990 บาทรับของแจกฟรี3 แบรนด์ดัง

  • ครูเบญนำทีมสอนโยคะกลางอากาศชั้นสกายวอล์คคิงเพาเวอร์มหานคร
  • ออกกำลังท่ามกลางวิวสวยกรุงเทพฯถึงสมุทรปราการรับฟรีเบาะนั่งไอศรีมยาดมพาสเทล 

คิงเพาเวอร์มหานคร รายงานว่า ได้จัดกิจกรรมเอาใจสายสุขภาพเปิดคอร์สออกกำลังกายยามเช้า ต้อนรับซัมเมอร์วันเสาร์ที่ 23 มีนาคม 2567 ต่อเนื่อง 3 ชั่วโมง ระหว่าง 6.00 – 9.00 น. โดยได้เปิดรูฟท็อปชั้น 78 สอนคลาสโยคะสุดพิเศษ “Mahanakhon Joy Flow” ทำเป็นโปรแกรมเสนอขายราคาคนละ 1,990 บาท แล้วผู้เข้าร่วมกิจกรรมทุกคนยังจะได้รับของขวัญฟรีเป็นผลิตภัณฑ์จากแบรนด์ดัง ได้แก่ เบาะรองนั่งเพื่อสุขภาพ จาก AirLumba Enlight มูลค่า 2,990 บาท กิฟต์เซตยาดม พาสเทล ไอศครีม พร้อมเครื่องดื่มหลากหลายเพื่อสุขภาพ

กิจกรรมนี้ “ครูเบญ” เบญจภรณ์ อมูลราช ผู้เชี่ยวชาญสั่งสมประสบการณ์มามากกว่า 7 ปี นำทีมถ่ายทอดการออกกำลังกายเพื่อสุขภาพองค์รวม บนชั้นลอยฟ้า มหานคร สกายวอล์ค  แลนด์มาร์กทางการท่องเที่ยวของคนไทยและนานาชาติ ที่อาคาร คิง เพาเวอร์ มหานคร ออกกำลังกายเล่นโยคะท่ามกลางความงดงามของวิวทิวทัศน์กรุงเทพมหานคร แบบ 360 องศา  

ระหว่างออกกำลังกายต้อนรับอรุณยามเช้า ก็จะได้สัมผัสกับผลิตภัณฑ์ชั้นนำของ 3 แบรนด์ดัง ได้แก่ แบรนด์แรก AirLumba Enlight เบาะรองนั่งเพื่อสุขภาพ ช่วยให้ร่างกายเกิดการขยับ เคลื่อนไหวโดยมวลลมจะช่วยกระจายน้ำหนัก ลดอาการปวดเมื่อยหลังในขณะที่นั่งในท่าต่าง ๆ    แบรนด์ที่ 2 ISSY Gelato ไอศครีมเจลาโต้เนื้อนุ่ม ปราศจากน้ำตาลแลคโตส มาพร้อมกับหลากหลายรสชาติให้ลิ้มลอง 

แบรนด์ที่ 3 ยาดม พาสเทล (Pastel Creative) แบบกิฟต์เซต หนึ่งในผลิตภัณฑ์ไฮไลต์ในเครือข่ายธุรกิจของ กลุ่มบริษัท คิง เพาเวอร์ มุ่งนำเสนอกลิ่นหอมสดชื่น มาพร้อมดีไซน์ใหม่ พกง่าย ฝาไม่หาย เปิดปิดได้ด้วยมือเดียว   

คิง เพาเวอร์ มหานคร เปิดให้ผู้สนใจจองบัตรล่วงหน้าเพื่อเข้าร่วมกิจกรรม “Mahanakhon Joy Flow” วันเสาร์ที่ 23 มีนาคม 2567 ได้ที่ https://bit.ly/Book-SkyWalk-Tickets หรือสอบถามเพิ่ม   02 677 8721 และคลิกดูรายละเอียดเพิ่มทาง https://kingpowermahanakhon.co.th 

สำหรับ คิง เพาเวอร์ มหานคร จัดทำปฏิทินกิจกรรมดี ๆ เพื่อส่งเสริมตลาดเทรนด์ใหม่ ๆ พร้อมกับเปิดประสบการณ์ให้ทุกคนได้ลองมาสัมผัสบรรยากาศ ชั้น 78 บน “สกาย วอล์ค” ระดับความสูง 314 เมตร ที่นักท่องเที่ยวคนไทยและทั่วโลกนิยมมาใช้บริการ เพราะเป็นแลนด์มาร์คจุดชมวิวสวยงามกรุงเทพมหานคร ริมแม่น้ำเจ้าพระยา ทัศนวิสัยทอดสายตามองไปได้ไกลถึงแหล่งท่องเที่ยวหลายแห่งในจังหวัดสมุทรปราการทั้งพื้นที่สีเขียว บางกะเจ้า วัดปากน้ำ หอมชมเมือง แต่ละจุดเป็นแหล่งท่องเที่ยวเชื่อมโยงกรุงเทพฯ กับรอบปริมณฑล สามารถเดินทางไปท่องเที่ยวได้ทุกวัน -เรื่องโดย เพ็ญรุ่ง ใยสามเสน