อิออน จัดแคมเปญ “SUGOI JAPAN 2024 by AEON JCB”

AEON ญี่ปุ่น
เปิดประสบการณ์สุดพิเศษไปกับ อิออน จัดแคมเปญ “SUGOI JAPAN 2024 by AEON JCB”

อิออน จัดทริปเที่ยวญี่ปุ่นแบบสุโก้ย กับ SUGOI JAPAN 2024 by AEON JCB ทั้งบิน เที่ยว ชอป ชิม เมื่อใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิตอิออน เจซีบี

บริษัท อิออน ธนสินทรัพย์ (ไทยแลนด์) จำกัด (มหาชน) มอบความฟินต่อเนื่อง จัดทริปเที่ยวญี่ปุ่นแบบสุโก้ยยิ่งกว่า กับแคมเปญ “SUGOI JAPAN 2024 by AEON JCB” สำหรับผู้ที่มียอดใช้จ่ายสะสมสูงสุด ผ่านบัตรเครดิตอิออน เจซีบีที่ร่วมรายการ รับฟรีบัตรโดยสารการบินไทย และแพ็กเกจท่องเที่ยว

พร้อมที่พักในประเทศญี่ปุ่น สัมผัสประสบการณ์ สุดเอ็กซ์คลูซีฟ อิ่มอร่อยกับอาหารระดับมิชลิน รวมมูลค่ากว่า 1.85 ล้านบาท หรือรับเครดิตเงินคืนสูงสุด 15,000 บาท เมื่อมียอดใช้จ่ายสะสมสูงสุดตั้งแต่ 3 ล้านบาทขึ้นไป ณ ร้านค้าทั่วโลก ตามเงื่อนไขที่กำหนด ตั้งแต่วันนี้ – วันที่ 31 กรกฎาคม 2567

AEON ญี่ปุ่น
อิออน ธนสินทรัพย์ (ไทยแลนด์) จำกัด (มหาชน) มอบความฟินต่อเนื่อง จัดทริปเที่ยวญี่ปุ่นแบบสุโก้ยยิ่งกว่า กับแคมเปญ “SUGOI JAPAN 2024 by AEON JCB”

แคมเปญ SUGOI JAPAN 2024 by AEON JCB ครั้งนี้ อิออนจัดเต็มยิ่งกว่าเดิมเพื่อมอบความสุขให้ลูกค้าของอิออน ได้เปิดประสบการณ์ท่องแดนอาทิตย์อุทัยแบบสุโก้ย รับฟรีบัตรโดยสารการบินไทยและแพ็กเกจท่องเที่ยวพร้อมที่พักในประเทศญี่ปุ่น กับ “ฮิโระซัง” จากรายการ สุโก้ยเจแปน ที่ครั้งนี้ จะพาไปเปิดประสบการณ์สัมผัสความงดงาม ของธรรมชาติในฤดูใบไม้เปลี่ยนสี จากสถานที่ท่องเที่ยวแหล่งวัฒนธรรมขึ้นชื่อ ของญี่ปุ่น

อาทิ ล่องเรือชมความงามสองฝั่งแม่น้ำคัตสึระ รีแลกซ์กับการแช่ออนเซ็น สักการะสิ่งศักดิ์สิทธิ์ ณ วัดคิโยมิสึเดระหรือวัดน้ำใส วัดที่มีชื่อเสียงที่สุดของเกียวโตที่มีประวัติศาสตร์มากว่า 1,000 ปี ใส่ชุดกิโมโนถ่ายรูปเช็คอินย่านเมืองเก่า ไหว้พระขอพรศาลเจ้าดัง เดินเล่นชินไซบาชิย่านที่ไม่เคยหลับใหลของโอซาก้า

ชมตลาดคุโระมงที่เปรียบเสมือนครัวของคนโอซาก้า เดินชิลท่องหมู่บ้านสไตล์ยุโรป Kitano Walking Street ที่โกเบ พลาดไม่ได้กับแหล่งชอปปิงสุดฮิต โกเบ ฮาร์เบอร์แลนด์ (Kobe Harborland) และห้างอิออน มอลล์ ริงคุ เซ็นนัน (AEON Mall Rinku Sennan) แหล่งเอาท์เล็ตชื่อดังแห่งโอซาก้า นอกจากนี้ยังได้อิ่มอร่อยกับมื้ออาหารพิเศษระดับมิชลิน*

ต้องมียอดใช้จ่ายสะสมตั้งแต่ 3 ล้านบาทขึ้นไป 

สิทธิประโยชน์เหนือระดับ เช่นนี้ อิออนคัดสรรมา เพื่อ ผู้ถือบัตรเครดิตอิออน เจซีบี ที่ร่วมรายการที่มียอดใช้จ่ายสะสมตั้งแต่ 3 ล้านบาทขึ้นไป ณ ร้านค้าทั่วโลก

ตามเงื่อนไขที่กำหนด เดินทางด้วยสายการบินไทยชั้นประหยัด ไป-กลับ เส้นทางกรุงเทพฯ-ญี่ปุ่นพร้อมที่พัก จำนวน 10 รางวัลๆ ละ 2 ที่นั่ง มูลค่ารางวัลละ 185,000 บาท มูลค่ารวม 1,850,000 บาท สำหรับสมาชิก 10 ท่านแรก ที่มียอดใช้จ่ายสูงสุด หรือ รับเครดิตเงินคืน 15,000 บาท/ท่าน จำนวน 40 รางวัล มูลค่ารวม 600,000 บาท

สำหรับสมาชิก ที่มียอดใช้จ่ายสูงสุด ลำดับที่ 11–50 เพียงลงทะเบียนผ่าน SMS โดยพิมพ์ JCB1@ ตามด้วยหมายเลขบัตรเครดิต 16 หลัก (ไม่เว้นวรรค) ส่งมาที่ 4221475

หรือสมัครออนไลน์ ผ่านแอปพลิเคชัน AEON Mobile App หรือaeon.co.th

AEON

ข่าวที่เกี่ยวข้อง : อิออน จับมือ เมเจอร์ ซีนี เพล็กซ์ เปิดตัว “บัตรเครดิตอิออน M GEN VISA” โฉมใหม่