การปรับโฉมครั้งใหญ่ เซ็นทรัล ชิดลม สู่การเป็นแฟล็กชิป ลักชัวรี่สโตร์ ระดับเวิลด์คลาสด้วยงบประมาณกว่า 4,000 ล้านบาท จะมีการเปิดตัวอย่างเป็นทางการพร้อมศิลปินระดับโลกและไทยมาร่วมบันทึกประวัติศาสตร์ใหม่ในวงการรีเทลไทย
นางณัฐธีรา บุญศรี ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร กลุ่มห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัล ในเครือเซ็นทรัล รีเทล กล่าวว่า ในวันที่ 12 ธ.ค.67 นี้ มาร่วมเป็นหนึ่งในโมเมนต์แห่งประวัติศาสตร์ของรีเทลไทยในระดับโลก กับงานฉลองเปิดห้างเซ็นทรัลชิดลมอย่างเป็นทางการ โดยทางห้างได้เตรียมจัดงานตอบแทนคำขอบคุณลูกค้าอย่างยิ่งใหญ่ด้วยกิจกรรมและคอนเสิร์ตจากศิลปินชื่อดังระดับโลก Henry Moodie นัม จู ฮยอก (Nam Joo Hyuk) แบรนด์แอมบาสเดอร์คนแรกของห้างเซ็นทรัลชิดลมบินลัดฟ้าร่วมเซอร์ไพรส์ การปรับโฉมครั้งนี้ และกองทัพศิลปิน-นักร้องชั้นนำ อาทิ ตู่ ภพธร, เนเน่ พรนับพัน, โมเดิร์นด็อก รวมถึงดารา-นักแสดง อาทิ เบลล่า, ใหม่ ดาวิกา, คิมเบอร์รี่, มาริโอ้, เจมส์จิ, อเล็กซ์, ภูวินท์ ฯลฯ การแสดง Aerial acrobatic show และกิจกรรมมากมายยิงยาวข้ามปีไปจนถึงปีหน้า 2568 ฉลองปีใหม่สร้างการเติบโตอย่างแข็งแกร่งและยั่งยืนอย่างไม่รู้จบ
ทั้งนี้ ห้างเซ็นทรัลชิดลมเปิดให้บริการมาเป็นเวลากว่า 50 ปี และเป็นสาขาที่ทำยอดขายสูงสุดของกลุ่มเซ็นทรัลตลอดมาจนถึงปัจจุบัน การปรับโฉมใหม่จะมุ่งสู่สาขาแฟล็กชิปที่ผสมผสานเอกลักษณ์และไอเดียของสถาปัตยกรรมชั้นนำระดับโลก ‘New Brand Identity’ ของห้างเซ็นทรัลชิดลม ทั้งเปลี่ยนโลโก้ เป็นสี ‘Chidlom Pink’ อันเป็นเอกลักษณ์ และยังถูกส่งต่อผ่านจุดต่าง ๆ เพื่อให้ทุกคนได้สัมผัสกับประสบการณ์ความใหม่ที่จะเกิดขึ้นบนห้างหรูระดับโลกแห่งนี้
ยิ่งไปกว่านั้นได้มอบประสบการณ์สุดพิเศษที่สัมผัสได้เฉพาะห้างเซ็นทรัลชิดลม ด้วยการคัดสรรสินค้าอย่างพิถีพิถัน ภายใต้พื้นที่ 60,000 ตารางเมตร คัดสรรแบรนด์สินค้าลักชัวรีจากทั่วทุกมุมโลก อาทิ Beauty Galerie โฉมใหม่ที่หรูหราที่สุดในประเทศไทย รวมผลิตภัณฑ์จาก แบรนด์ความงามระดับโลกกว่า 150 แบรนด์ อาทิ Chanel, Dior, Gucci, Prada Beauty, Lamer ฯลฯ พร้อมโซนพิเศษที่รวบรวมแบรนด์สกินแคร์ออร์แกนิกระดับพรีเมียม ยังมีโซนน้ำหอมเฉพาะกลุ่ม (Niche Fragrances) รวมทั้งเอ็กซ์คลูซีฟ แบรนด์ที่จำหน่ายเฉพาะที่ห้างเซ็นทรัลชิดลมเท่านั้น เช่น Ausgustinus Bader, Officine Universelle Buly และ Valentino Beauty รวมถึงมี PRADA BEAUTY ที่เปิดให้บริการที่แรกที่ห้างเซ็นทรัลชิดลม
สำหรับโซนแฟชั่นมีให้เลือกกว่า 500 แบรนด์ โดยโซนไฮไลต์อย่าง Luxe Galerie เป็นที่เดียวในประเทศไทยที่เป็นรูปแบบ Shop in Shop รวบรวมแบรนด์หรูระดับโลกมากมาย เช่น Bottega Veneta, Balenciaga, Burberry, Celine, Dolce & Gabbana, Emilio Pucci, Fendi, Gucci, Kenzo, Loewe, Louis Vuitton, Miu Miu, Missoni, Prada, Roger Vivier, Versace รวมถึงแบรนด์ที่กำลังจะเปิดให้บริการเดือนธันวาคมนี้ อย่าง Chanel
เป็นครั้งแรกในประเทศไทย กับโซน ‘Shoes Avenue’ ที่ให้ลูกค้าได้ลองและเลือกช้อปรองเท้า แบรนด์ลักชัวรีหลากหลายแบรนด์ ครบทุกสไตล์ในพื้นที่เดียว อาทิ Christian Louboutin, Cult Gia, Coperni, Jimmy Choo, Marni, Proenza Schouler, Sergio Rossi, Sophia Webster, Tory Burch, Tod’s และที่ชั้นนี้ยังมี The Bar ที่ “Christian Louboutin” เตรียมเทคโอเวอร์กลายเป็น “Christian Louboutin Bar” ซึ่งนับเป็นครั้งแรกในเอเชียพร้อมมีเมนูเครื่องดื่มสุดพิเศษ