แอปเปิลเปิดคอลเลกชัน Pride 2024 สร้างความกระจ่างให้ชาว LGBTQ+

Apple-Pride-Collection ใหม่
Apple Watch Pride Edition Braided Solo Loop ใหม่ หน้าปัดที่เข้ากัน และวอลเปเปอร์ไดนามิก iOS และ iPadOS เพื่อเป็นแนวทางในการสนับสนุนการเคลื่อนไหวทั่วโลกเพื่อปกป้องและพัฒนาความเท่าเทียมกันสำหรับชุมชน LGBTQ+

อปเปิล สนับสนุนการเคลื่อนไหว ระดับโลก เพื่อปกป้อง และ ส่งเสริมความเท่าเทียมกัน สำหรับชุมชน LGBTQ+ กับ การเปิดตัว Apple Watch Pride Edition Braided Solo Loop ใหม่

พร้อมให้สั่งซื้อได้ ตั้งแต่ วันที่ 22 พฤษภาคม  นี้เป็นต้นไป ด้วยหน้าปัดนาฬิกาที่เข้ากันและวอลเปเปอร์แบบไดนามิก iOS และ iPadOS ซึ่งจะวางจำหน่ายในเร็วๆ นี้ อัพเดตซอฟต์แวร์ นับเป็นครั้งแรกที่หน้าปัดนาฬิกาและวอลเปเปอร์ Pride สามารถปรับแต่งเพื่อแสดงสเปกตรัมสีที่แสดงถึงความมีชีวิตชีวาและความหลากหลายของชุมชน LGBTQ+

สายแบบ Braided Solo Loop รุ่น Pride Edition ใหม่ปลุกเร้าความแข็งแกร่งและความสวยงามของชุมชน ดังกล่าว ด้วยการออกแบบที่มีชีวิตชีวาและเรืองแสงซึ่งได้รับแรงบันดาลใจจากธงภูมิใจหลายธง

และโดดเด่นด้วย สายสลักด้วยเลเซอร์ ที่อ่านว่า “PRIDE 2024” สีดำและสีน้ำตาลเป็นสัญลักษณ์ของชุมชนคนผิวดำ ฮิสแปนิก และละติน

รวมถึงชุมชนที่ได้รับผลกระทบจาก HIV/AIDS ในขณะที่ สีชมพู ฟ้าอ่อน และสีขาว เป็นตัวแทนข องบุคคลข้ามเพศ และ ไม่ใช่ไบนารี่

หน้าปัดนาฬิกา Pride Radiance ใหม่ รวมถึงวอลเปเปอร์ iOS และ iPadOS นำสีที่โดดเด่น และ เป็นสัญลักษณ์ มาสู่ Apple Watch, iPhone และ iPad ส่งสัญญาณความหวัง ความแข็งแกร่ง และมิตรภาพใ ห้กับชุมชน LGBTQ+ ลำแสงเรืองแสงตัด กับพื้นหลังสีเข้ม และซ้อนกัน

เพื่อแสดงถึงแผลกระทบ ที่ไม่มีวันสิ้นสุดของ การเคลื่อนไหวของ LGBTQ+ และบทบาทของชุมชนในการส่องสว่างเส้นทาง สู่ความเท่าเทียมที่มากขึ้น สำหรับ คนรุ่นต่อ ๆ ไป

ผู้ใช้สามารถเลือก จากสเปกตรัมสี เพื่อปรับแต่งหน้าปัดนาฬิกา และ วอลเปเปอร์ของตนเองได้ บน Apple Watch สีจะติดตามตัวเลข แต่ละตัวของหน้าปัดนาฬิกา และ ตอบสนองแบบเรียลไทม์ในขณะที่ผู้ใช้ขยับข้อมือโดยอิงตามอินพุต จากไจโรสโคป บน iPhone และ iPad ลำแสงสีสะกดว่า “ความภาคภูมิใจ”

และ จะเคลื่อนไหวแบบไดนามิก เมื่อผู้ใช้ปลดล็อคอุปกรณ์ของตน หน้าปัดนาฬิกา Pride Radiance ใหม่ รวมถึง วอลเปเปอร์ iPhone และ iPad จะใช้งานได้เร็ว ๆ นี้ด้วย watchOS 10.5, iOS 17.5 และ iPadOS 17.5

ราคา และ การวางจำหน่าย

  • Braided Solo Loop รุ่น Pride Edition จะเปิดให้สั่งซื้อบน apple.comและในแอพ Apple Store ตั้งแต่วันที่ 22 พฤษภาคม และ จะวางจำหน่ายที่ Apple Store ตั้งแต่วันที่ 22 พฤษภาคม นี้ ในสหรัฐอเมริกา และ แคนาดา และ 23 พฤษภาคม นี้ ในภูมิภาคอื่นๆ สนนราคา ที่3,800 บาท
  • สายแบบ Braided Solo Loop รุ่น Pride Edition มีจำหน่ายในขนาด 41 มม. และ 45 มม. และใช้งานได้กับ Apple Watch SE และ Apple Watch Series 4 หรือใหม่กว่า
  • หน้าปัดนาฬิกา Pride Radiance ใหม่ รวมถึง วอลเปเปอร์ iPhone และ iPad จะใช้งานได้เร็ว ๆ นี้ด้วย watchOS 10.5, iOS 17.5 และ iPadOS 17.5
  • ลูกค้าสามารถดาวน์โหลด หน้าปัดนาฬิกา Pride Radiance ที่ตรงกัน ได้ผ่านทาง แอพ Apple Watch, แอพ Apple Store หรือที่ apple.com/uk

ที่มา –https://www.apple.com/uk/newsroom/2024/05/apples-2024-pride-collection-shines-light-on-lgbtq-plus-communities/

ข่าวที่เกี่ยวข้อง : Apple Watch รุ่น Pride Edition ร่วมฉลองให้แก่ชุมชน LGBTQ+