“วิตมอรส์”เปิดตัวน้ำผสมวิตามิน 2 รสชาติใหม่ เจาะเทรนด์สุขภาพ ดื่มง่ายได้ประโยชน์ทุกวัน!



  • เพิ่มความสดชื่น ปลอดภัยต่อสุขภาพ
  • ช่วยชะลอความเสื่อมของเซลล์
  • ทำให้ผิวพรรณแลดูอ่อนกว่าวัย

“สุขภาพดี” เป็นสิ่งที่ทุกคนต้องการ และการมีสุขภาพดี นอกจากอาหารที่ควรบริโภคให้ครบ 5 หมู่ การออกกำลังกายสม่ำเสมอ และการพักผ่อนให้เพียงพอ “วิตามิน” คือหนึ่งทางเลือกของการดูแลสุขภาพ บริษัท มัลติพลาย บาย เอท จำกัด จึงเพิ่มทางเลือกในการเสริมวิตามินให้ร่างกายด้วย  “เครื่องดื่มผสมวิตามิน” ที่ดื่มง่าย ดื่มได้ทุกวันทุกเวลา

วันที่ 21 มิ.ย.2564 นายรวิ อิทธิระวิวงศ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท มัลติพลาย บาย เอท จำกัด ผู้บริหารหนุ่มสุขภาพดี เผยเคล็ดลับส่วนตัวและเป็นที่มาของน้ำผสมวิตามินแบรนด์ ‘VITMORES+’ (วิตมอรส์) ว่า จากไลฟ์สไตล์ส่วนตัว ที่ให้ความสำคัญกับการดูแลสุขภาพด้วยการออกกำลังกายสม่ำเสมอ รับประทานอาหารที่มีประโยชน์ และมีวิตามินเป็นทางเลือกเสริมสุขภาพเพิ่มจากวิตามินธรรมชาติจากผักและผลไม้ โดยวิตามินที่รับประทานเป็นประจำทุกวัน คือ วิตามินซี ซึ่งมีความจำเป็นต่อการซ่อมแซมร่างกาย โดยเฉพาะการเสริมภูมิต้านทาน ซึ่งจัดเป็นสารอาหารที่ปลอดภัยมากที่สุดตัวหนึ่ง โดยในร่างกายปกติต้องการวันละ 1,000 มิลลิกรัม นอกจากนี้วิตามินซี ยังเป็นสารต้านอนุมูลอิสระ ช่วยชะลอความแก่ ลดริ้วรอย เป็นตัวสร้างคอลลาเจนสำคัญ ป้องกันการเปลี่ยนแปลงของร่างกาย

ทั้งนี้จากความชอบรับประทานวิตามินเป็นประจำ จึงทำน้ำผสมวิตามินที่มีส่วนผสมของวิตามินที่จำเป็นสำหรับร่างกายในแต่ละวัน เพิ่มความสะดวกสำหรับผู้ดูแลร่างกาย เพียงเปิดขวดดื่ม และผู้ที่ไม่ชอบดื่มน้ำเปล่า วิตมอรส์ ถือว่าเป็นทางเลือกที่ดี ด้วยรสชาติ และกลิ่นหอมแนวผลไม้ ที่ไม่มีน้ำตาลแต่ใช้การทดแทนความหวานด้วยสตีเวีย (หญ้าหวาน และอีริทริทอลแทน ที่สำคัญปราศจากแคลอรี่ ดังนั้นจึงได้ประโยชน์คูณสอง ทั้งจากการดื่มน้ำควบคู่กับการได้รับสารอาหารจากวิตามินที่นำเข้าจากต่างประเทศทุกวัน”

ด้าน คุณอิ้งค์-วรันธร เปานิล คนรุ่นใหม่ที่ใส่ใจสุขภาพ จนได้รับเลือกให้เป็นพรีเซนเตอร์ของเครื่องดื่มน้ำผสมวิตามิน VITMORES+ (วิตมอรส์) กล่าวว่า ทุกวันนี้ทำงาน พักผ่อนไม่เพียงพอ และยังทานอาหารไม่ตรงเวลาด้วย วิตามินจึงเป็นสิ่งที่ขาดไม่ได้ โดยเฉพาะวิตามินซี และวิตามินบี ซึ่งหลังจากได้ทดลองดื่มน้ำผสมวิตามิน VITMORES+ (วิตมอรส์) มาระยะหนึ่ง แทนน้ำเปล่าในเวลาที่กระหายน้ำ ทำให้ดื่มน้ำต่อครั้งได้มากขึ้น และรู้สึกสดชื่นขึ้น

สำหรับน้ำผสมวิตามินแบรนด์ VITMORES+ (วิตมอรส์) น้ำผสมวิตามินในขวดแคปซูล มี 2 สูตร 2 รสชาติ ให้เลือก สูตรแรกขวดสีเหลือง เน้นผิวสดใสกับ VITA C – PLUS VITAMIN C 200% มีรสเปรี้ยวอมหวาน กลมกล่อม พร้อมกลิ่นหอมของเลมอนเนต ที่มีส่วนผสมของวิตามินซีมากถึง 200% รวมทั้งวิตามิน B2, B3, B6 สารสกัดจากอะเซโรล่า เชอร์รี่ (Acerola Cherry) และยังมีคอลลาเจนนำเข้าจากญี่ปุ่น ช่วยเสริมภูมิต้านทาน เสริมสร้างระบบภูมิคุ้มกัน ช่วยในกระบวนการต่อต้านอนุมูลอิสระ ช่วยให้ผิวแลดูสดชื่นสวยกระจ่างใส แลดูสุขภาพดี 

สูตรสองขวดสีชมพู เน้นผิวอ่อนเยาว์ กับ REVITALIZED VITAMIN รสหวานอมเปรี้ยวอ่อนๆ พร้อมกลิ่นหอมของพีชญี่ปุ่น มีส่วนผสมของวิตามิน เอ ดี อี เค ซึ่งแบรนด์คัดสรรวิตามินดี และเค นำเข้าจากสวิสเซอร์แลนด์ และยังมีโคเอนไซม์ คิวเทน (Coenzyme Q10) ที่จะช่วยเสริมสร้างร่างกายทั้งภายนอกและภายในให้มีความแข็งแรงในระดับเซลล์ ทั้งยังช่วยชะลอความเสื่อมของเซลล์ ทำให้ผิวพรรณแลดูอ่อนกว่าวัย

ทั้งนี้ผู้สนใจสามารถเติมวิตามินให้ร่างกายด้วยวิธีง่ายๆ กับการดื่มน้ำผสมวิตามินแบรนด์ Vitmores+ (วิตมอรส์) ที่วางจำหน่ายแล้ววันนี้ ในราคาขวดละ 30 บาท ที่เซเว่น อีเลฟเว่น (7-ELEVEN) ทุกสาขา ติดตามข่าวสาร และกิจกรรมของ VITMORES+ เพิ่มเติมได้ที่ FB Fanpage: Vitmores+ IG: vitmores.official และ www.vitmores.com