ทราเวลโลก้า ลุยขาย Disney Adventure ในไทย ชูบันเทิง 7 พื้นที่

ทราเวลโลก้า
“ทราเวลโลก้า” เปิดให้นักท่องเที่ยวคนไทยซื้อตั๋วล่วงหน้าเรือสำราญ Disney Adventure เพื่อเตรียมผจญภัยในปี 2568

“ทราเวลโลก้า” สร้างความฮือฮาเปิดขายตั๋วล่วงหน้าเรือสำราญ Disney Adventure เอาใจเหล่าสาวกทั่วเมืองไทยได้ ร่วมทัวร์ผจญภัยเต็มที่ปี’68 ไฮไลต์ความบันเทิงพิเศษ 7 พื้นที่ดีไซน์สุดสุดยิ่งใหญ่ทั้งแหล่งท่องเที่ยวอาหารและหลากหลายกิจกรรม

ซีซาร์ อินทรา ประธาน บริษัท ทราเวลโลก้า เปิดเผยว่า แพลตฟอร์มการท่องเที่ยวชั้นนำของเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ประกาศเป็นหนึ่งในผู้จำหน่ายบัตรล่องเรือสำราญ “Disney Cruise Line” ในไทย หลังเปิดเส้นทางการล่องเรือสำราญสุดหรูในเอเชียที่สิงคโปร์แล้วคือ Disney Adventure ปี 2568 จะมอบโอกาสให้ผู้โดยสารคนไทยได้สัมผัสมนต์เสน่ห์และความมหัศจรรย์ของโลกดิสนีย์กลางมหาสมุทร  ด้วยการนำเสนอเมนูอาหารธีมดิสนีย์อันเป็นเอกลักษณ์และกิจกรรมหลากหลายที่น่าสนใจ เจาะตลาดนักท่องเที่ยวทุกช่วงวัย

การเปิดตัวเรือสำราญดิสนีย์ลำแรกในเอเชียถือเป็นโอกาสใหม่ของผู้ชื่นชอบการเดินทางจะได้เข้าสู่โลกแห่งการผจญภัย เตรียมเปิดให้เริ่มลงทะเบียนรับข่าวสารบนแพลตฟอร์มโซเชียลมีเดียทราเวลโลก้า และรอดื่มด่ำไปกับการล่องเรือดิสนีย์ได้ก่อนใคร ทั้งการพักผ่อนแบบครอบครัว แบบคู่รัก หรือแนวผจญภัย ทางทราเวลโลก้าพร้อมจะมอบสิทธิประโยชน์หลากหลายและเติมเต็มความฝันในช่วงวันหยุด เปิดให้จองตั๋วและแพ็กเกจแพ็กเกจ Fly-Cruise สุดพิเศษช่วงวันหยุดพักผ่อนในสิงคโปร์ ทั้งแบบคู่กับการล่องเรือดังกล่าวพร้อมตัวเลือกอีกมากมาย

Traveloka
ตื่นตากับกิจกรรมมากมายที่จัดเตรียมไว้ต้อนรับสาวกดิสนีย์บนเรือสำราญเทรนด์ใหม่

สำหรับการล่องเรือสำราญ Disney Adventure พร้อมจะมอบประสบการณ์ค้นพบและการผจญภัยอันมหัศจรรย์ที่เดินทางมาบรรจบกับจินตนาการอันไร้ขีดจำกัด สร้างสีสันความมีชีวิตชีวาตามสไตล์การเล่าเรื่องของดิสนีย์ ผู้โดยสารจากไทยจะได้พบกับความบันเทิงพิเศษ 7 พื้นที่ บนเรือลำนี้จัดให้มีธีมไม่ซ้ำกัน ที่จะเสริมสร้างมนต์เสน่ห์แห่งจินตนาการ การค้นพบ การผจญภัย โดยแต่ละจุดประกอบด้วยตัวละครที่น่าทึ่งและประสบการณ์อันน่าจดจำมากมายทำให้ผู้โดยสารอยากสัมผัสประสบการณ์เหล่านี้แบบไม่รู้จบ ประกอบด้วย

  • พื้นที่ 1 Disney Imagination Garden เป็นหัวใจหลักของเรือสำราญ Disney Adventure ประกอบด้วยหุบเขาต้องมนต์ สวนเทพนิยาย พื้นที่การแสดงกลางแจ้งครบในพื้นที่เดียว ร่วมท่องดินแดนแห่งจินตนาการที่ได้แรงบันดาลใจจากเรื่องราวดิสนีย์กว่า 100 ปี สร้างความทรงจำและประสบการณ์เดินทางผ่านประตูสู่ดินแดนอันน่าอัศจรรย์ที่ยากจะลืมเลือนให้กับแขกผู้มาเยือน
  • พื้นที่ 2 Disney Imagination Reef สวรรค์แห่งการช้อปปิ้งและลิ้มลองอาหารรสเลิศสำหรับเวลาของครอบครัว บนพื้นที่ที่ออกแบบเป็นจุดพักผ่อนผ่อนคลายและไม่จำเจ ชวนให้ระลึกถึงตัวละครในท้องทะเลและเรื่องราวการเดินเรือที่คุณโปรดปรานจาก Walt Disney Animation Studios และ Pixar Animation Studios
  • พื้นที่ 3 San Fransokyo Street ได้รับแรงบันดาลใจจากการผสมผสานของเรื่องราวในภาพยนตร์ “Big Hero 6” ของ Walt Disney Animation Studios เป็นพื้นที่ความบันเทิงสำหรับครอบครัวที่เต็มไปด้วยพลังบวกและบรรยากาศของตลาดริมถนนที่มีชีวิตชีวา ประกอบด้วยเกมและกิจกรรมที่ใช้เทคโนโลยีแบบ Interactive ร้านค้า โรงภาพยนตร์และอื่น ๆ อีกมากมาย
  • พื้นที่ 4 Wayfinder Bay เป็นพื้นที่ผ่อนคลายและความบันเทิงที่ผู้โดยสารจะได้สัมผัสกับสระว่ายน้ำทอดยาว ทำให้มองเห็นท้องฟ้าบรรจบกับทะเลได้อย่างสวยงามในโอเอซิสกลางแจ้งภายใต้แสงแดด รวมทั้งสามารถพักผ่อนริมสระว่ายน้ำท่ามกลางบรรยากาศที่เหมือนยกหมู่เกาะแปซิฟิกจากภาพยนตร์ Moana มาไว้ตรงหน้าทุกคน
  • พื้นที่ 5 Town Square พื้นที่เฉลิมฉลองตัวละครดิสนีย์ ซึ่งเป็นดินแดนแห่งเทพนิยายที่เหมาะกับคนช่างฝัน รังสรรค์ให้ความฝันของสาวกดิสนีย์เป็นจริง จำลองป่ามหัศจรรย์ผืนนี้รายล้มอด้วย ร้านค้า เลานจ์ คาเฟ่ ร้านอาหาร และสถานบันเทิงในธีมเจ้าหญิงดิสนีย์มากมายให้เลือกสรรอย่างจุใจ
  • พื้นที่ 6 Marvel Landing รวบรวมฮีโร่จากจักรวาล Marvel ไว้ในที่เดียวเพื่อสาวกจากประเทศไทยได้เพลิดเพลินกับการผจญภัยล้ำสมัยและมันสุดขีดของเหล่า Avengers พร้อมสิ่งจูงใจและประสบการณ์ใหม่ ๆ ที่ถ่ายทอดเรื่องราวจินตนาการผ่านซุปเปอร์ฮีโร่ตัวโปรดไปด้วยกัน
  • พื้นที่ 7 Toy Story Place เป็นแหล่งสร้างแรงบันดาลใจให้ผู้เยี่ยมชม โดยมอบประสบการณ์เต็มไปด้วยการสำรวจ การสร้างสรรค์ การใช้เวลาร่วมกัน และความสนุกสนานบนสนามเด็กเล่นแบบอินเตอรแร็กทีฟไม่เหมือนใคร พร้อมร้านอาหารตกแต่งตามธีม Toy Story และสวนน้ำที่จะทำให้โลกของภาพยนตร์สั้น “Toy Story” ของพิกซาร์กลับมามีชีวิตชีวาอีกครั้งอย่างน่าประทับใจ

ประสบการณ์มหัศจรรย์ดิสนีย์ครุยส์มากมายรออยู่

Disney Adventure ปี 2568
เหล่าตัวละครขวัญใจเด็ก ๆ และ ครอบครัว ที่หลงใหลในความเป็นดิสนีย์

สำหรับการเปิดตัว Disney Cruise Line บนแพลตฟอร์มทราเวลโลก้า จะเสริมสร้างความมุ่งมั่นของบริษัทส่งเสริมประสบการณ์และสถานที่ท่องเที่ยวอันหลากหลายของสิงคโปร์ให้แก่นักท่องเที่ยวจากไทยอย่างต่อเนื่อง นอกเหนือจากการเดินทางด้วยเรือสำราญแล้ว นักท่องเที่ยวจากไทยยังสามารถสัมผัสประสบการณ์ที่น่าค้นหาในสิงคโปร์ได้อย่างเต็มที่

“ทราเวลโลก้า” มีข้อเสนอพิเศษมอบในการดำดิ่งสู่โลกแห่งมหาสมุทรที่พิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำ S.E.A. Aquarium ซึ่งเป็นที่อยู่อาศัยของสัตว์ทะเลมากกว่า 100,000 ตัว หรือไปเยือนสวนพฤกษศาสตร์แห่งอนาคตอย่าง Gardens By the Bay ที่มีต้นไม้โครงเหล็กซูเปอร์ทรีขนาดยักษ์ และการแสดงแสงสีตระการตาจะสุดจิตนาการของดอกไม้สีสันสดใส

ผู้ที่รักสัตว์ป่าสามารถดื่มด่ำกับนิทรรศการรูปแบบอินเตอร์แร็คทีฟของ Singapore Zoo และสำรวจโลกที่มีชีวิตชีวาของนกหายากที่เบิร์ดพาราไดซ์ จะมอบสวรรค์อันเงียบสงบเต็มไปด้วยนกแปลกตาท่ามกลางแมกไม้เขียวขจี

ส่วนนักท่องเที่ยวที่กำลังมองหาสิ่งมหัศจรรย์ใต้น้ำ พบกันในสวนพฤกษศาสตร์น่าตื่นตาตื่นใจ แล้วเยี่ยมชม สัตว์ป่าน่าหลงใหล หรือเขตรักษาพันธุ์นกอันเงียบสงบ ออกแบบการผจญภัยที่ไม่อาจลืมได้ด้วยตนเอง

เรื่องโดย #เพ็ญรุ่งใยสามเสน #gurutourza

Traveloka

ข่าวที่เกี่ยวข้อง : ททท.- ทราเวลโลก้า ดันเศรษฐกิจทัวร์ไทยปี67 เมืองหลัก/รองโต 4 มิติ