S2O เทศกาลดนตรีสงกรานต์ระดับโลกจัดที่ฮ่องกง 8-9 มิ.ย.นี้

Hong Kong Songkran Music Festival
S2O Hong Kong Songkran Music Festival:

มหกรรมงานเทศกาลดนตรีสงกรานต์ระดับโลก ต้นตำรับจากประเทศไทย เตรียมจัดอีเวนท์ใหญ่บนเกาะฮ่องกง ที่ฮาร์เบอร์ฟรอนท์ ย่านเซ็นทรัล

เอาใจแฟนๆเทศกาลดนตรีสงกรานต์ S2O Hong Kong Songkran Music Festival กำลังจะกลับมาในเดือนมิถุนายนนี้ ก่อนที่จะเดินทางไปที่ Central Harbourfront เพื่อสนุกสนานไปกับจังหวะเพลงจากดีเจและศิลปินเพลงชื่อดังระดับโลก อย่าลืมอ่านคู่มือเล็กๆ น้อยๆ ที่มีประโยชน์ของเราซึ่งมีข้อมูลเกี่ยวกับทุกสิ่งตั้งแต่ตั๋วและวันที่ไปจนถึงรายชื่อศิลปิน และ สิ่งสำคัญที่คุณต้องรู้

เทศกาลดนตรีสงกรานต์ฮ่องกง S2O จัดขึ้นเมื่อไหร่?

เทศกาลดนตรีสงกรานต์ S2O Hong Kong กลับมาอีกครั้งในสุดสัปดาห์ของวันที่ 8 และ 9 มิถุนายน (ในช่วงวันหยุดยาวของเทศกาลเรือมังกร!) ประตูสู่เทศกาลดนตรีจะเปิดอย่างเป็นทางการเวลา 13.00 น. ในขณะที่การแสดงจะเริ่มตั้งแต่เวลา 14.00 น. ถึง 23.00 น. 

รายชื่อศิลปินในงาน S2O Hong Kong Songkran Music Festival 2024 มีอะไรบ้าง?

ในวันเสาร์ที่ 8 มิถุนายน ผู้ชมงานจะได้พบกับดีเจจาก Acraze, Alok, Andrew Rayel, DJ Brooks และ Galantis ในขณะเดียวกัน Afrojack, Kayzo, DJ Morten, Pauline Herr และ SJRM จะขึ้นเวทีในวันอาทิตย์ที่ 9 มิถุนายน

S2O Hong Kong Songkran Music Festival

บัตรและราคาเทศกาลดนตรีสงกรานต์ฮ่องกง S2O

คุณสามารถรับบัตรเข้าชม S2O Hong Kong Music Festival บนKlookได้ตั้งแต่วันที่ 19 เมษายน เวลา 11.00 น. ตั๋วเข้าชมทั่วไปที่เข้าพื้นที่ทั่วไปและโซนเปียกจะมีราคา 980 ฮ่องกงดอลลาร์ (บัตรหนึ่งวัน) และ 1,150 ดอลลาร์ (บัตรสองวัน) ในขณะที่ตั๋ววีไอพีที่เข้าใช้ทางเข้าวีไอพี โซนแห้ง ห้องเก็บของ และห้องน้ำราคา 1,880 ดอลลาร์ (หนึ่งวัน) และ 2,880 ดอลลาร์ (สองวัน)

เทศกาลดนตรีสงกรานต์ S2O คืออะไร?

เทศกาลดนตรีสงกรานต์ S2O มีต้นกำเนิดมาจากประเทศไทย โดยได้รับสมญานามว่า “ปาร์ตี้ที่เปียกที่สุดในโลก” โดยผสมผสานประเพณีสงกรานต์ ซึ่งเป็นการเฉลิมฉลองปีใหม่ เข้ากับการเต้นรำแบบอิเล็กทรอนิกส์และเพลงป็อปที่มีพลัง เทศกาลนี้เป็นที่รู้จักในหลายประเทศในเอเชีย รวมถึงญี่ปุ่น เกาหลี ไต้หวัน และแน่นอนในฮ่องกง จะอัปเดตหน้านี้ต่อไปเมื่อมีการเปิดเผยรายละเอียดเพิ่มเติม

ไฮไลท์งาน S2O Hong Kong Songkran Music Festival 2024

หากคุณต้องการพักผ่อนสักหน่อย ก็มี Summer Beats Stage (โซนไม่เปียก) ซึ่งจะมีการแสดงจากศิลปินทั้งในประเทศและต่างประเทศ ในปีนี้จะมี Rap Shows & Dance Battles ใหม่ที่มีแร็ปเปอร์และนักเต้นที่มีความสามารถซึ่งจะแสดงทักษะของพวกเขาในการแข่งขันหลายรายการ นอกจากนี้ยังมี Glam Zone ที่จะทำให้นักปาร์ตี้ได้ลุคกันน้ำเป็นประกาย และ Food Village ที่จะทำให้ทุกคนสามารถเติมอาหารและเครื่องดื่มให้เต็มเพื่อกระโดดและกรีดร้องได้ตลอดทั้งคืน

 ที่มา- 

https://www.timeout.com/hong-kong/news/s2o-hong-kong-songkran-music-festival-tickets-dates-lineup-and-everything-you-need-to-know-041924