Traveloka นำ เจเจ-ต้าหนิง บูมเที่ยวไทยเมืองรอง แจกโปร 1 แถม 1

ทราเวลโลก้า ร่วมกับเจเจ-ต้าเหนิง
Traveloka เปิดตัว “เจเจ-ต้าหนิง”แบรนด์แอมบาสเดอร์คนใหม่ในเมืองไทย “คู่รักนักเดินทาง” สัญลักษณ์ที่จะเป็นแรงบันดาลใจให้คนออกเดินทางท่องเที่ยว


Traveloka เปิดตัว “เจเจ-ต้าหนิง” แบรนด์แอมบาสเดอร์คนใหม่ในเมืองไทย ใช้จุดแข็งคู่รักนักเดินทางปลุกกระแสตลาดคนรุ่นใหม่เที่ยไทยเที่ยวทั่วโลกอัดฉีดโปรซื้อ 1 แถม 1 วันนี้-22 ก.ค.ชี้ไตรมาส1 ปี’67 คนไทยแห่จองทัวร์เมืองรอง “เชียงราย-อุดร-อุบล-นครศรีธรรมราช”

Traveloka : ทราเวลโลก้า รายงานว่า นำแพลตฟอร์มการท่องเที่ยวชั้นนำของเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ แต่งตั้งศิลปินดัง “เจเจ -กฤษณภูมิ หรือเจเลอร์กับ ต้าเหนิง-กัญญาวีร์” เป็นแบรนด์แอมบาสเดอร์คนใหม่ในประเทศไทย เพื่อให้คู่รักนักเที่ยวได้ตัวแทนกลุ่มคนรุ่นใหม่ผู้ชื่นชอบการเดินทางแบบผจญภัย หลงใหลจะสัมผัสเรียนรู้วัฒนธรรม ซึ่งสอดคล้องตามพันธกิจทราเวลโลก้าได้มอบประสบการณ์ใหม่ตามเส้นทางต่าง ๆ ทั่วโลก จุดประกายให้นักท่องเที่ยวไทยได้แรงบันดาลใจออกไปท่องโลกได้อย่างสะดวกสบาย กับสิทธิประโยชน์เหนือกว่าลูกค้าทั่วไป ตลอดทุกวันหยุดพักผ่อนจัดเต็มด้วยโปรโมชั่นและแคมเปญสุดพิเศษมากมาย

Traveloka
ต้อนรับแบรนด์แอมบาสเดอร์ขวัญใจคนรุ่นใหม่ชวนคนไทยเที่ยวในประเทศกับโปรโมชั่น ซื้อ 1 แถม 1 พร้อมจัดกิจกรรม “Jaylerr + Thanaerng Grand Sale”

ระหว่างเปิดตัวแบรนด์แอมบาสเดอร์คนใหม่ทางทราเวลโลก้าได้จัดกิจกรรม “Jaylerr + Thanaerng Grand Sale” ตลอด 1 สัปดาห์นี้ เริ่มตั้งแต่วันนี้-22 กรกฎาคม 2567 ชวนช้อปการท่องเที่ยวบนแพลตฟอร์มออนไลน์ช้อปโปรโมชั่นซื้อ 1 แถม 1 เลือกผลิตภัณฑ์การท่องเที่ยวต่าง ๆ และเที่ยวบิน โรงแรม/ที่พัก กิจกรรมท่องเที่ยว โปรโมชั่นนี้ยังให้ส่วนลดสูงสุดถึง 10,000 บาท พิเศษสำหรับลูกค้าใหม่ลดให้สูงสุดถึง 1,000 บาท สามารถรหัสคูปอง TRAVELOKA) ได้ตลอดทั้งปี

  ทราเวลโลก้า ระบุช่วงไตรมาส 1 ปี 2567 พบข้อมูล “นักท่องเที่ยวคนไทย” ส่วนที่ 1 ให้ความสนใจจุดหมายปลายทางการขายยอดนิยมไปใน “ต่างประเทศ”  6 ประเทศหลัก ได้แก่ สหรัฐอเมริกา สหราชอาณาจักร ออสเตรเลีย จีน ญี่ปุ่น และเกาหลีใต้ “ท่องเที่ยวในประเทศ” 4 จังหวัด ได้แก่ เชียงราย อุดรธานี อุบลราชธานี และนครศรีธรรมราช แสดงให้เห็นถึงแนวโน้มการหันมา “เที่ยวเมืองรอง” เพื่อแสวงหาประสบการณ์แปลกใหม่ในประเทศเพิ่มขึ้นส่วนที่ 2 การจองกิจกรรมการเดินทางท่องเที่ยวในประเทศเพิ่มขึ้นเกือบ 2 เท่า เมื่อเทียบกับไตรมาส1 ปี 2566 

ซึ่งการเลือก “เจเจ-ต้าเหนิง” เป็นแบรนด์แอมบาสเดอร์คาดจะช่วยสนับสนุนการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) ส่งเสริมจุดหมายปลายทางการท่องเที่ยวที่มีศักยภาพภายในประเทศ เน้นย้ำถึงความมุ่งมั่นของทราเวลโลก้าด้านการเรียนรู้และทำความเข้าใจถึงความต้องการของนักท่องเที่ยวกลุ่มตลาดคนรุ่นใหม่ และแนวทางพัฒนาประสบการณ์เดินทางของนักท่องเที่ยวคนไทยอย่างต่อเนื่องต่อไป

อิโก้ พูเทร่า ประธานเจ้าหน้าที่บริหารกลุ่มงานทรานสปอร์ต ทราเวลโลก้า เปิดเผยว่า การเปิดตัวแบรนด์แอมบาสเดอร์ชุดใหม่ครั้งนี้จะเป็นอีกหนึ่งก้าวสำคัญของทราเวลโลก้าในประเทศไทย ทั้งเจเจ-ต้าเหนิง เป็นตัวแทนนักท่องเที่ยวยุคใหม่ที่หลงใหลการเดินทาง และชอบหาประสบการณ์แปลกใหม่ สอดคล้องกับเป้าหมายของทราเวลโลก้าที่ต้องการดึงดูดคนรุ่นใหม่ รู้สึกยินดีได้มีส่วนสร้างแรงบันดาลใจให้นักเดินทางออกไปเที่ยวและเปิดประสบการณ์อันน่าจดจำทั้งปัจจุบันและอนาคตเติบโตเพิ่มมากขึ้น

ขณะที่ “เจเจ-ต้าเหนิง” แบรนด์แอมบาสเดอร์ของทราเวลโลก้า กล่าวว่ารู้สึกเป็นเกียรติและตื่นเต้นมากที่ได้ร่วมเป็นส่วนหนึ่งในประเทศไทยซึ่งแบรนด์แรกที่เรานึกถึงเสมอเมื่อต้องการเดินทาง เพราะสามารถจองทุกบริการการเดินทางไว้ในแอปพลิเคชั่นเดียว ใช้งานง่าย สะดวกสบาย จึงจะขอเป็นแรงบันดาลใจให้ทุกคนเสมอเมื่อนึกถึงเรื่องเที่ยวต้อง Traveloka ด้วยเช่นกัน

ต้าหนิงเจเจคู่รักนักเที่ยวขวัญใจตลาดคนรุ่นใหม่

“ต้าเหนิง” เริ่มต้นการทำงานเป็นนางแบบมืออาชีพและได้รับความนิยมจากบทบาทนำในซีรีย์ Hormones 3 The Final Season ส่วน “เจเจ” มีผลงานสร้างชื่อจากภาพยนตร์และรายการโทรทัศน์ เป็นนักดนตรี นักแสดงที่ได้รับกระแสนิยมจากสมาชิกวงบอยแบนด์ Nine by Nine (9×9) คู่รักนักเที่ยวคู่นี้ตอนนี้คุ้นหูกันในนาม “เจเจ-ต้าเหนิง” ตัวแทนของคนรุ่นใหม่ที่รักการเดินทางและต้องการค้นพบประสบการณ์ที่ไม่เหมือนใคร ทางทราเวลโลก้างหวังจะส่งเสริมและยกระดับประสบการณ์เดินทางให้นักท่องเที่ยวไทยด้วยบริการหลากหลายรูปแบบ ทั้งการจองตั๋วเครื่องบิน ที่พัก กิจกรรม และอื่น ๆ ภายใต้แท็กไลน์ใหม่ “เรื่องเที่ยวต้องTraveloka”

ในฐานะแบรนด์แอมบาสเดอร์ทราเวลโลก้า “เจเจ-ต้าเหนิง” จะให้ผู้บริโภคคนไทยจองทริปวันหยุดด้วยแท็กไลน์ “เรื่องเที่ยวต้อง Traveloka”บนแพลตฟอร์ม InstagramFacebookTikTok และ YouTube วิดีโอโปรโมชั่นเพิ่มเติมให้แฟน ๆ ได้ร่วมสนุกบนอินสตาแกรมส่วนตัวของทั้งคู่ ร่วมกดไลก์ กดแชร์ และคอมเมนต์ใต้โพสต์ได้

Travelokaแพลตฟอร์มท่องเที่ยวไลฟ์สไตล์ฮ็อตในเอเชีย

สำหรับ “Traveloka : ทราเวลโลก้า” คือแพลตฟอร์มการท่องเที่ยวชั้นนำของเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ 5 ประเทศ ได้แก่ ไทย เวียดนาม สิงคโปร์ มาเลเซีย และฟิลิปปินส์ ให้ผู้ใช้งานได้ค้นหาและเลือกซื้อบริการเกี่ยวกับการเดินทาง การจองที่พัก และกิจกรรมการท่องเที่ยวหลากหลายรูปแบบ

จำหน่ายบัตรเข้าชมสถานที่ท่องเที่ยว สวนสนุก พิพิธภัณฑ์ ทัวร์แบบวันเดียว กิจกรรมอื่น ๆ มากมาย ทุกวันตลอด 24 ชั่วโมง ทั้งภาษาไทยพร้อมตัวเลือกชำระเงินมากกว่า 30 ช่องทาง โดยเป็นแอปพลิเคชันเพื่อการท่องเที่ยวและไลฟ์สไตล์ที่มีผู้ดาวน์โหลดแล้วกว่า 130 ล้านครั้ง มีผู้ใช้งานเดือนละกว่า 40 ล้านราย

เรื่องโดย #เพ็ญรุ่งใยสามเสน #gurutourza

ทราเวลโลก้า

ข่าวที่เกี่ยวข้อง : ทราเวลโลก้า ลุยขาย Disney Adventure ในไทย ชูบันเทิง 7 พื้นที่