ดุสิตเปิด “ปริ๊นเซส พัทลุง” รีสอร์ต อิน เดอะซิตี้ ภาคใต้

กลุ่มดุสิตธานี เปิดโรงแรมใหม “ดุสิต ปริ๊นเซส พัทลุง” ระดับพรีเมี่ยมแห่งแรกในภาคใต้ ชูจุดขาย “resort-in-the-city” ขานรับจังหวัดยอดนิยมตลาดประชุมสัมมนาและครอบครัว โดดเด่นด้านวัฒนธรรม และธรรมชาติ

  • กลุ่มดุสิตธานีรุกขยายโรงแรมพรีเมี่ยมแบรนด์ “ปริ๊นเซส” แห่งแรกในภาคใต้ที่พัทลุง
  • ผุดที่พัก 132 ห้อง ขานรับ 3 ปัจจัย หนุนเศรษฐกิจเที่ยวชุมชนโตแรง

มร. จิลล์ เครตัลเลช ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายปฏิบัติการ บริษัท ดุสิตธานี จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า กลุ่มดุสิตธานีขยายธุรกิจในไทยเปิดตัวโรงแรมใหม่ “ดุสิตปริ๊นเซส พัทลุง” ในภาคใต้เป็นโรงแรมแรกและบริหาภายใต้แบรนด์ดุสิตลำดับที่ 15 ของไทย ขานรับ 3 ปัจจัยหลัก คือ ปัจจัยแรก แผนพัฒนาโครงสร้างพื้นฐานที่กำลังขยายตัวทางภาคใต้ของไทย ปัจจัยที่ 2 กำลังเป็นเมืองท่องเที่ยวที่เติบโตมากขึ้น ปัจจัย 3 ยกระดับเป็นศูนย์กลางธุรกิจใหม่ ๆ จึงเป็นโอกาสเหมาะกับดุสิตปริ๊นเซสพร้อมเปิดประตูให้ผู้เข้าพักได้รู้จักสิ่งมหัศจรรย์ทางธรรมชาติ อาหาร และวัฒนธรรม เมืองพัทลุง ต้อนรับผู้เลือกใช้อย่างอบอุ่นด้วยบริการระดับพรีเมี่ยม

วางเป้าหมายจะผลักดันดุสิต ปริ๊นเซส พัทลุงเป็นรีสอร์ทใจกลางเมือง ตัวเลือกลำดับต้น ๆ ต้อนรับตลาดสำคัญ 2 กลุ่มได้แก่ กลุ่มแรก ประชุมสัมมนา กลุ่มที่สอง สมาชิกทุกคนในครอบครัว ผนวกกับนำธุรกิจโรงแรมเข้าไปมีส่วนร่วมกับชุมชนท้องถิ่นสร้างเศรษฐกิจพัทลุงเติบโตอย่างยั่งยืน สร้างแรงดึงดูดให้จังหวัดทางใต้แห่งนี้เป็นจุดหมายปลายทางของนักเดินทางออกตามหาความสวยงามแตกต่างจากพื้นที่อื่นๆ

สำหรับ “ดุสิต ปริ๊นเซส พัทลุง” เปิดให้บริการในภาคใต้ ด้วยมาตรฐานระดับ 4 ดาวภายใต้ธีม “รีสอร์ทใจกลางเมือง: resort-in-the-city” ประกอบด้วย ห้องพักและห้องสวีททั้งหมด 132 ห้อง พร้อมพื้นที่ให้ใช้สอยในห้องพักขนาดใหญ่ที่สุดถึง 79 ตารางเมตร ช่วยยกระดับการพักผ่อนในพัทลุงให้มีมาตรฐานสากล พร้อมรองรับทั้งนักท่องเที่ยวไทยและต่างประเทศ กลุ่มที่ชื่นชอบค้นหามรดกทางวัฒนธรรม ธรรมชาติอันอุดมสมบูรณ์ ด้วยการเดินทางสะดวกสบายโดยอยู่ห่างจากสนามบินตรังใช้เวลาขับรถเพียงแค่ 1 ชั่วโมง หรือจากสนามบินหาดใหญ่ 1.5 ชั่วโมงเท่านั้น -เรื่องโดย เพ็ญรุ่ง ใยสามเสน