แอปเปิล เปิด โปรโมชั่น Back to School เพื่อการศึกษา

แอปเปิล เปิดแคมเปญ Back to School
แอปเปิล เปิดแคมเปญ Back to School

แคมเปญ Back to School จะเริ่ม ตั้งแต่วันนี้ ถึง 30 กันยายน นี้ โดยนักเรียน ที่กำลังมุ่งหน้าสู่มหาวิทยาลัย ตลอดจนอาจารย์ และ เจ้าหน้าที่ทุกระดับ สามารถตั้งตา รอส่วนลด 20% สำหรับ AppleCare นอกเหนือ จากราคาส่วนลด ด้านการศึกษาบน Mac และ iPad

สำหรับประเทศไทย นักเรียน นักศึกษาจ ะได้รับ AirPods ฟรีเมื่อซื้อ Mac ที่เข้าร่วมรายการ และ จะได้รับ Apple Pencil ฟรีเมื่อซื้อ iPad Air หรือ iPad Pro

Apple Retail คือสถานที่ที่ดีที่สุดใ นการซื้อผลิตภัณฑ์ของ Apple อีกทั้ง ร้านค้าออนไลน์เพื่อการศึกษาของ Apple ที่ออกแบบใหม่ ช่วยให้นักช้อปสามารถใช้ประโยชน์จากบริการต่างๆ เช่น การอัปเกรด และ การแลกเปลี่ยน การโยกย้ายไปยัง Mac หรือ iOS การสนับสนุนการช้อปปิ้งแบบเฉพาะตัว และ อื่นๆ ได้อย่างง่ายดาย

นอกเหนือไปจาก Mac และ iPad ที่ Apple ยังมีอุปกรณ์เสริม ที่เหมาะ สำหรับนักเรียน นักศึกษา อีกมาก อาทิ AirTags เพื่อช่วยติดตามกระเป๋า หรือ สิ่งของต่างๆ ระหว่างไปมหาวิทยาลัย , Apple Watch ที่ช่วยดูแลสุขภาพ แบบองค์รวม และ ช่วยให้รู้สึกแอคทีฟ อยู่ตลอดเวลา

รวมไปถึง AirPods ที่เหมาะมาก ๆ ทั้งเพื่อการเรียน ทบทวนบทเรียนออนไลน์ ตลอดจนการใช้เพื่อความบันเทิง

สำหรับ MacBook Air เริ่มต้นที่ 31,400  บาท รับฟรีหูฟัง AirPods  พร้อมส่วนลดเพื่อการศึกษา

MacBook Pro เริ่มต้นที่ 56,200  บาท รับเลยหูฟัง AirPods พร้อมส่วนลดเพื่อการศึกษ

iPad Air  เริ่มต้นที่  21,900 บาทพร้อมส่วนลดเพื่อการศึกษา

iPad Proเริ่มต้นที่ 35,900 บาท รับ Apple Pencil พร้อมส่วนลดเพื่อการศึกษา

iMac เริ่มต้นที่ 48,000 บาท รับ AirPods พร้อมส่วนลดเพื่อการศึกษา

Mac mini เริ่มต้นที่ 17,400 บาท รับ AirPods พร้อมส่วนลดเพื่อการศึกษา

และ อุปกรณ์เสริมอีกมากมาย

สำหรับ โปรโมชั่น “Back to School” ของแอปเปิล มีประวัติความเป็นมายาวนาน ซึ่งเน้นไปที่ การให้ส่วนลด และ สิทธิพิเศษต่าง ๆ แก่นักเรียน ครู และ ผู้ปกครอง ที่ซื้อผลิตภัณฑ์แอปเปิล เพื่อการศึกษา

แอปเปิล เริ่มต้นขึ้น ในช่วงต้นทศวรรษ 2000 โดยมีวัตถุประสงค์เ พื่อทำให้ผลิตภัณฑ์แอปเปิล เข้าถึงได้ง่ายขึ้น สำหรับนักเรียน และ ครู โดยโปรโมชั่นมักจะตรงกับ ช่วงเริ่มต้นปีการศึกษาในหลาย ๆ ประเทศ

โดยโปรโมชั่นนี้ มีการเปลี่ยนแปลงไปในแต่ละปี โดยมักจะรวมถึงส่วนลดสำคัญ ๆ สำหรับ Mac และ iPad แล ะการแจกของแถม เช่น AirPods หรือ บัตรของขวัญ Apple Store สำหรับผู้ที่ซื้อผลิตภัณฑ์ที่เข้าร่วมโปรโมชั่น

โปรโมชั่นนี้ ได้ขยายตัวไปทั่วโลก โดยมีการให้สิทธิพิเศษ ที่แตกต่างกันไปตาม แต่ละประเทศ แอปเปิล นอกเหนือ จากโปรโมชั่นดังกล่าว แอปเปิล ยังมีการให้ส่วนลดเพื่อการศึกษาตลอดปี สำหรับนักเรียน ครู และเจ้าหน้าที่ของสถาบันการศึกษา

เพื่อกทำให้ผลิตภัณฑ์แอปเปิล ที่มีคุณภาพสูงเข้าถึงได้ง่ายขึ้น สำหรับชุมชนการศึกษา ทำให้นักเรียน และ ครูมีเครื่องมือที่จำเป็นต่อการเรียน การสอนที่มีประสิทธิภาพ

https://www.apple.com/th-edu/store

https://thejournalistclub.com/ios18-apple-ai-lock-app-new-icon/263732